Alfie Mawson động viên Tammy Abraham

Alfie Mawson động viên Tammy Abraham

Alfie Mawson đã lên tiếng động viên Tammy Abraham sau sự thất vọng vì bị loại của ĐT Anh tại giải vô địch châu Âu dưới 21 tuổi.

Tiền đạo ghi bàn đã đưa Young Lions lên vị trí thứ hai trong trận bán kết với Đức nhưng sau đó Felix Platte đã gỡ hòa, không thể lặp lại thủ môn trong loạt đá luân lưu.

Cả Abraham và Nathan Redmond đều đã nỗ lực cứu Julian Pollersbeck, vì những người đàn ông của Aidy Boothroyd đã trở thành mặt trận mới nhất của Anh để đánh bại bằng những cú đá phạt. Các cầu thủ bây giờ sẽ đi và phản ánh nhưng Mawson và Abraham có thể được nhìn thấy nhiều hơn của nhau trong các chiến dịch sắp tới.

Sau một mùa giải mạnh mẽ với Bristol City, cầu thủ 19 tuổi hiện đang được lên kế hoạch gia nhập Premier League, và Chelsea muốn đưa anh ấy tới một câu lạc bộ hàng đầu khác.

Swansea được cho là đã giành chiến thắng trong cuộc đua cho chữ ký của anh ấy và anh ấy sẽ hy vọng được hưởng một chiến dịch đầu tiên với câu lạc bộ thành công như Mawson, người đã nhanh chóng tự lập mình tại sân vận động Liberty.

Người bảo vệ tin rằng Ápraham sẽ hồi phục sau cơn đau lòng hôm thứ Ba và đã ủng hộ ông học hỏi từ kinh nghiệm.

“Họ (Abraham và Redmond) bị thương và bạn có thể hiểu tại sao mà không có họ thì có lẽ chúng tôi sẽ không tham dự giải đấu này một cách trung thực”, Mawson nói với Sky Sports sau trận đấu.

“Chúng tôi sẽ học hỏi từ điều này, Tammy tôi nghĩ có thêm hai kinh nghiệm nữa của giải đấu này. Anh ấy sẽ có những kinh nghiệm này và đảm bảo rằng nó sẽ không xảy ra nữa. ”

Swansea bắt đầu chiến dịch mới tại Southampton của Redmond, một trò chơi họ là 4.50 để giành chiến thắng, với các Thánh 1.73 và vẽ 3.80.

Leave a comment