Alvaro Negredo gặp chấn thương trước mùa giải

Alvaro Negredo Manchester City

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền đạo Alvaro Negredo của Manchester City cho biết anh đã bị chấn thương ở chân và sẽ phải nghỉ “vài tháng”.

Cầu thủ Tây Ban Nha này gặp phải chấn thương trong trận giao hữu với Hearts hôm thứ Sáu và anh công bố tin này trên tài khoản Instagram của mình hôm thứ Hai.

Trước giờ nghỉ trong trận thắng 2-1 của City hôm đó, anh đã phải tập tễnh rời sân và các kết quả kiểm tra đã xác định được mức độ thương tổn.

Negredo đã công bố bức hình chụp chân phải của anh được băng bó nhưng sẽ quyết tâm sớm trở lại thi đấu để giúp câu lạc bộ trong mùa giải này.

Khi xác nhận thông tin, anh cho biết: “Tôi muốn thông báo với các bạn rằng những tháng sắp tới sẽ là những tháng khó khăn với tôi. Tôi bị gãy khối xương bàn chân thứ 5 và sẽ phải nghỉ một vài tháng.

“Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Tôi sẽ trở lại với một hình ảnh hơn cả mong đợi.”

Chấn thương này là một cú sốc cho các kế hoạch của huấn luyện viên Manuel Pellegrini trong mùa giải mới khi ông cố gắng cùng đội bảo vệ chức vô địch Premier League.

Cũng có những thông tin cho rằng Negredo đã liên hệ rời khỏi câu lạc bộ trong mùa hè này nhưng cựu cầu thủ của Sevilla đã phủ nhận những nguồn tin như vậy.

Dù không được triệu tập tham dự World Cup cùng đội tuyển Tây Ban Nha nhưng Negredo vẫn thể hiện được tài năng của mình trong mùa giải vừa qua khi ghi tới 23 bàn cho City ở tất cả các giải đấu.

Tiền đạo này đá cặp rất ăn ý cùng Sergio Aguero và EdinDzeko. Hi vọng anh sẽ sớm trở lại để giúp City chinh phục thêm danh hiệu đĩa bạc trong mùa giải tới.

Sau khi giành chức vô địch Premier League trong mùa giải năm ngoái, câu lạc bộ City được hãng Dafabet dành cho tỷ lệ đặt cược bảo vệ thành công danh hiệu trong mùa bóng 2014/15 là 1 ăn 3,00.

Leave a comment