Alves: Neymar xứng đáng với từng đồng bỏ ra của PSG

Alves: Neymar xứng đáng với từng đồng bỏ ra của PSG

Hậu vệ Dani Alves tin rằng người đồng hương Neymar đồng thời là người đồng đội mới tại PSG hoàn toàn xứng đáng với số tiền chuyển nhượng kỷ lục do đội bóng thủ đô chi ra.

Cầu thủ quốc tế Brazil đã hoàn thành kỷ lục 222 triệu Euro cho Les Parisiens từ Barcelona hồi đầu tháng này và anh đã nhanh chóng thể hiện tài năng của anh tại Pháp, hỗ trợ Edinson Cavani, trước khi ghi bàn cho PSG khi anh thắng 3-0 Các Stade du Roudourou.

Trận đấu của Neymar chắc chắn đã thu hút được sự chú ý của đồng đội Alves, người tin rằng PSG là một đội bóng tốt hơn bây giờ họ đã ký hợp đồng với cầu thủ 25 tuổi này.

Alves cho biết: “Tôi tin rằng anh ấy đã cho thấy lý do tại sao PSG muốn ký hợp đồng với anh ấy (Neymar), để quyết đoán như anh ấy và giúp đội của chúng tôi đạt được những kết quả khả quan.

“Anh ấy đã thi đấu tốt, và tất cả chúng tôi đều có những kỳ vọng tuyệt vời về trận đấu này.

Chúng tôi muốn anh ấy ra mắt và giúp đỡ chúng tôi, và chắc chắn chúng tôi mạnh mẽ hơn với anh ấy bây giờ. ”

Alves, người mới đến Parc des Princes mùa hè này, tin rằng nó không chỉ là tài năng của Neymar mà làm cho anh ta một cầu thủ đẳng cấp thế giới, như ông cũng làm việc chăm chỉ để làm cho những điều xảy ra cho đội bóng.

“Một cầu thủ không thể chỉ dựa vào cái tên của mình để tạo ra sự khác biệt, nhưng cũng phải làm việc chăm chỉ và làm mọi việc xảy ra trên sân,” Alves nói thêm.

“Và đó là sự khác biệt của Neymar, ông không chỉ là một cái tên toàn cầu, ông xứng đáng với sự vĩ đại của mình.”

Neymar sẽ hy vọng sẽ có trận ra mắt tại Unai Emery khi họ tiếp Toulouse tại Paris vào Chủ nhật tới.

Leave a comment