Ander Herrera: Áp lực lúc này chuyển qua cho Manchester City

Ander Herrera: Áp lực lúc này chuyển qua cho Manchester City

Tiền vệ của Manchester United, Ander Herrera, đã cố gắng gây áp lực đối với các đối thủ Manchester City bằng cách tuyên bố họ cần được xếp hạng là danh hiệu cho danh hiệu Premier League.

Các công dân, 2.00 để giành danh hiệu vô địch mùa giải này, đã trải qua rất nhiều mùa hè này khi họ cố gắng để cải tổ đội hình của mình.

Danilo, Benjamin Mendy, Ederson, Bernardo Silva và Kyle Walker đều chuyển đến sân vận động Etihad, trong khi những người như Wilfried Bony, Fernando, Kelechi Iheanacho, Aleksandar Kolarov, Samir Nasri, Nolito, Bacary Sagna và Pablo Zabaleta đều rời đi.

Chi tiêu mùa hè của họ đã làm việc cho đến nay với Pep Guardiola của người đàn ông chung đầu của bảng, cùng với Hoa Kỳ.

Cả hai đội đều có bàn thắng khác biệt +14 và ghi 4 trận thắng chính xác và 1 trận hòa trong 5 trận đấu, nhưng Herrera khẳng định đội bóng của ông dưới áp lực ít hơn các đối thủ của họ.

Theo cựu tiền vệ Athletic Bilbao, thất bại của City trong trận đấu với Guardiola đã gây sức ép lên áp lực của mùa giải này.

Ông nói với các phóng viên: “Man City đã chi tiêu số tiền lớn nhất tại Premier League vì vậy họ là những ứng cử viên chính cho danh hiệu.

“Chúng tôi sẽ cố gắng ở đó, chúng tôi cũng có chất lượng, và chúng tôi sẽ chiến đấu cho mọi tựa game.
Nhưng tôi nghĩ rằng vì số tiền họ đã dành họ là những yêu thích.

“Chúng tôi sẽ cố gắng ở đó nhưng họ đã dành số tiền lớn nhất trong giải đấu.

“Luôn luôn có áp lực khi bạn chi tiêu rất nhiều nhưng cũng có áp lực lên chúng tôi vì chúng tôi là câu lạc bộ lớn nhất nước Anh.

“Chúng tôi đã giành ba danh hiệu mùa trước và City đã không giành chiến thắng bất cứ điều gì. Họ đang chịu áp lực.

Họ có nghĩa vụ phải giành danh hiệu. Chúng tôi đã thắng 3 mùa giải trước và họ có nhiều nghĩa vụ hơn chúng tôi.

“Nhưng bạn biết khi bạn chơi cho Man United chiến thắng là một kỳ vọng và một nghĩa vụ nhưng tôi muốn rằng nghĩa vụ phải trung thực.”

Leave a comment