Andy Robertson kêu gọi Liverpool chiến đấu cho chức VĐ

Andy Robertson kêu gọi Liverpool chiến đấu cho chức VĐ

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Andy Robertson biết rằng Liverpool đã không ở trạng thái muộn nhất và anh ấy đã thúc giục đội bóng của mình tìm lại tia lửa tấn công của họ một cách nhanh chóng.

Đội bóng của Jurgen Klopp đã hòa bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của họ trên tất cả các đấu trường, bao gồm ba trận đấu ở Premier League, mặc dù trận hòa không bàn thắng của họ với Manchester United thời gian qua là đủ để thấy họ trở lại vị trí đầu bảng.

Tuy nhiên, đó cũng là trận hòa 0-0 thứ hai liên tiếp của Liverpool, sau trận đấu bế tắc Champions League của họ với Bayern Munich, và Robertson quốc tế Scotland thừa nhận Quỷ đỏ đã không ở trạng thái tự do muộn nhất.

Hai trò chơi cuối cùng [đã] 0-0 nên thật dễ dàng để nói rằng có một tia lửa bị mất tích, còn có tên là Roberts Robertson được Sky Sports trích dẫn.

Bạn không thể chơi tốt trong mọi trò chơi, nhưng đó là về kết quả. Chúng tôi cũng có thể nhìn lại các trò chơi này và nói: ‘Bạn biết không, tại thời điểm chúng tôi không chơi tốt nhất, chúng tôi đã đưa ra kết quả và đó là điều đã mang lại cho chúng tôi giải đấu’.

Luôn luôn có những lúc trong mùa giải mà mọi đội bóng sẽ nhìn vào nó nhưng chúng ta cần bắt đầu trở lại để chơi tốt hơn và tấn công tốt hơn.

Liverpool đang phải đối mặt với một tuần khó khăn khác tại Premier League khi họ chào đón đội bóng dưới dạng Watford tới Anfield vào thứ Tư trước khi đi qua Công viên Stanley để tiếp đón đối thủ của Mertonide Everton vào Chủ nhật.

Quỷ đỏ có tỷ lệ cược 2.63 để đi tiếp và giành chức vô địch giải đấu đầu tiên trong 29 năm mùa này và lợi nhuận tối đa từ hai trận đấu tiếp theo của họ sẽ giữ họ ở ghế hộp để đạt được mục tiêu đó.

Leave a comment