Antonio Conte: Các đội muốn tránh gặp Chelsea

Antonio Conte: Các đội muốn tránh gặp Chelsea

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Antonio Conte nói rằng đội Chelsea của ông không sợ gặp bất kì ai tại Champions League và tin rằng họ sẽ là một trong những đội bóng cần tránh sau khi kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 bảng C.

The Blues đã đấu tranh để bắt đầu vào thứ ba khi họ bỏ đường đến trận hòa 1-1 ở Atletico Madrid, kết quả là họ đã phải giải quyết cho vị trí hậu vệ của đội bóng sau Roma.

Điều đó có nghĩa là họ có thể đối mặt với một trận hoà 16 trận cuối cùng khắt khe với Barcelona và Paris Saint-Germain trong số những đối thủ tiềm năng của họ.

Chelsea đã từng bị mắc kẹt ở giải Ngoại hạng trong Premier League và kết quả kém trong vài tháng tới có thể thuyết phục họ chuyển sang tập trung vào các vấn đề của châu Âu.

Conte được xem như là một người đàn ông với một điểm để chứng minh ở Champions League, đã thất bại trong việc tạo ra một ảnh hưởng đáng kể ở châu Âu trong khi chịu trách nhiệm về Juventus.

Tuy nhiên, cầu thủ 47 tuổi này chắc chắn đã phát triển trong suốt thời gian anh thi đấu với Ý, và bây giờ là ở Stamford Bridge và tin rằng những khẩu súng lớn sẽ hy vọng tránh được đội của anh khi vẽ.

“Khi bạn thi đấu, bạn sẽ phải trải qua, bạn phải sẵn sàng đối mặt với đội bóng tốt nhất, trong trường hợp này chúng ta biết chúng tôi có thể chơi với Barcelona, ​​PSG hay Besiktas”, Conte nói.

“Chúng tôi phải sẵn sàng, bởi vì đây là giải đấu hay nhất và vì điều này, nếu chúng tôi muốn vượt qua hoặc là một nhân vật chính trong giải đấu này, bạn phải sẵn sàng đối mặt với mọi đội.

“Tôi nghĩ rằng đối thủ của chúng tôi sẽ không vui khi chơi với chúng tôi.”

Chelsea là 26,00 để giành chiến thắng tại Champions League, với PSG nói trên 4,50 yêu thích và Barcelona đang được cung cấp ở 7,50.

Leave a comment