Antonio Conte vui mừng trong trận đấu với Spurs

Antonio Conte vui mừng trong trận đấu với Spurs

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Antonio Conte cảm thấy Chelsea đang đặt ra những câu hỏi đúng đắn của Tottenham trong nỗ lực của họ để giành được vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng.

Cesc Fabregas ghi bàn thắng duy nhất vào tối thứ Bảy khi The Blues thắng tại Swansea City.

Chiến thắng để lại cho họ hai điểm sau Tottenham thứ tư, với ba và bốn trận còn lại để chơi tương ứng.

Spurs chơi trận đấu của họ trong tay ở Watford vào thứ Hai và Conte nói rằng điều quan trọng là áp dụng áp lực khi anh đã không từ bỏ việc đảm bảo bóng đá Champions League cho nhiệm kỳ tiếp theo.

“Chúng tôi có ba điểm và điều rất quan trọng đối với chúng tôi nếu chúng tôi muốn đạt được bóng đá Champions League,” Conte nói.

“Tình hình không nằm trong tay chúng tôi, nhưng cách duy nhất để gây áp lực lên Tottenham là giành được ba điểm trong mỗi trận đấu.

“Sẽ không dễ, chúng ta biết họ sẽ chơi với Watford. Nhưng bạn biết bóng đá rất tốt là không đơn giản.

“Nó không phải là đơn giản để giành chiến thắng một trò chơi trong giải đấu này, nhưng chắc chắn rằng tình hình của chúng tôi là không có trong tay của chúng tôi.”

Conte đã giành được 50 trong số 73 trận đấu tại Premier League của Chelsea, chỉ có Jose Mourinho (63) và Pep Guardiola (69) đã giành được một nửa thế kỷ thắng trong vai trò người quản lý trong cuộc thi ít trò chơi hơn.

Niềm hy vọng của một trong bốn kết thúc hàng đầu của Chelsea có thể dựa trên khả năng của họ để đánh bại Liverpool, hiện đang thứ ba, chủ nhật tới tại Stamford Bridge.

Dafabet cá cược tốt nhất: The Blues là 2,15 để giành chiến thắng trong trò chơi đó. Liverpool là 3.10 trong khi tỷ lệ hòa là 3.60.

Leave a comment