Arsenal: Aaron Ramsey không thể ra sân vào Chủ Nhật này

Aaron Ramsey Arsenal

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Arsenal liên tiếp phải đón nhận những tin không vui do chấn thương khi Aaron Ramsey chưa thể bình phục vấn đề căng cơ đùi để tham dự trận derby lớn với Tottenham.

Cầu thủ người xứ Wales đã phải nghỉ từ tháng 12 và toàn đội rất hi vọng anh sẽ kịp trở lại trong chuyến làm khách tới sân White Hart Lane để giúp Pháo thủ tiếp tục cuộc đua tranh danh hiệu.

Tuy nhiên, huấn luyện viên Arsene Wenger đã không thể có được sự phục vụ của tiền vệ này sớm hơn.

“Chúng tôi phải hoãn cho cậu ấy trở lại tập luyện hoàn toàn vì cậu ấy chưa thể sẵn sàng,” vị huấn luyện viên người Pháp nói.

“Cậu ấy đang gặp những khó khăn trong giai đoạn cuối của quá trình hồi phục. Và phải mất một thời gian ngắn nữa.”

Ramsey đã đạt được phong độ rất tốt đầu mùa giải cùng với Jack Wilshere, người vẫn đang phải nghỉ thi đấu do chấn thương mắt cá chân trong khi đó Theo Walcott cũng đang là nạn nhân của chấn thương.

Chưa dừng lại ở đó cơn bão chấn thương vẫn chưa chịu buông tha Arsenal khi tuyển thủ đội tuyển quốc gia Đức Mesut Ozil cũng sẽ phải nghỉ mất một tháng vì vấn đề gân khoeo khiến anh bị thay ra sau giờ nghỉ trong trận đấu tại Champions League với Bayern Munich vào hôm thứ Ba.

Wenger tiết lộ là ông vẫn chưa biết khi nào cựu ngôi sao của Real Madrid sẽ trở lại: “Tôi không biết cậu ấy sẽ phải nghỉ bao lâu và chỉ biết đó là chấn thương gân khoeo. Các kiểm tra xét nghiệm vẫn đang tiến hành.”

Với các trận đấu với Chelsea, Swansea, Manchester City và Everton sau trận đấu với Tottenham, Wenger thực sự sẽ phải đau đầu với vấn đề chấn thương hiện nay.

Nhưng tin vui là tiền vệ Kim Kallstrom sẽ có trận ra mắt đầu tiên trong trận đấu với Spurs. Cầu thủ người Thụy Điển đã phải nghỉ do chấn thương lưng kể từ khi đầu quân cho Arsenal theo bản hợp đồng cho mượn từ Spartak Moscow.

Leave a comment