Arsenal: Arsene Wenger chờ đợi trận đấu với Newcastle

Arsene Wenger - Arsenal Manager

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

HLV Arsene Wenger của Arsenal khẳng định đội bóng của ông không được phép sẩy chân trước Newcastle khi hai đội gặp nhau tại Emirates vào đêm thứ Hai này.

Phong độ của Newcastle chặng sau của mùa giải không được ổn định khi họ đã để thua trong năm trận đấu gần đây.

Wenger nói rằng sẽ là sai lầm nếu mang cảm giác thỏa mãn vào trận đấu này trong khi đội bóng của ông đang quyết tâm bảo vệ vị trí thứ tư để qua đó giành một suất tham dự Champions League.

Pháo thủ cần phải giành được nhiều hơn hai chiến thắng trong ba trận đấu cuối tại Premier League mới đảm bảo được quyền tham dự giải đấu hàng đầu Châu Âu trong mùa giải năm sau.

Wenger nói: “Các bạn biết đấy Newcastle là một đội bóng có chất lượng, vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị giống như chuẩn bị cho một trận chiến tại Premier League.

“Điều thú vị tại Premier League chính là mỗi đội bóng phải chiến đấu trong từng trận đấu và chúng tôi phải chuẩn bị cho điều đó.”

Câu lạc bộ bắc thành London nổi lên như một ứng viên sáng giá cho danh hiệu trong giai đoạn đầu của mùa giải nhưng chấn thương của một loạt các trụ cột đã khiến họ không thể theo đuổi cuộc đua.

Các chấn thương đã khiến đội bóng của Wenger phải hứng chịu tổn hại lớn trong mùa giải nhưng ông vẫn hi vọng với sự trở lại của các cầu thủ quan trọng, họ sẽ vượt qua được trận đấu khó này trên sân nhà.

Leave a comment