Arsenal đặt mục tiêu chuyển nhượng cho HLV Unai Emery

Arsenal đặt mục tiêu chuyển nhượng cho HLV Unai Emery

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Unai Emery của Arsenal thừa nhận có những lĩnh vực trong đội hình của anh ấy mà anh ấy cần phải tăng cường trong tháng này.

Pháo thủ được hưởng một chiến thắng thường lệ trước trang phục League One tại FA Cup vào thứ Bảy, với việc Emery có cơ hội xoay chuyển đội hình của mình rất nhiều sau giai đoạn lễ hội bận rộn.

Người Bắc London không hoạt động trở lại cho đến khi họ đến thăm West Ham ở Premier League vào cuối tuần tới và lúc này, Emery đã chuyển sự tập trung của mình sang thị trường chuyển nhượng.

Người Tây Ban Nha rất muốn củng cố đội hình của anh ấy bằng việc giới thiệu một trung vệ và cầu thủ chạy cánh mới, mặc dù anh ấy sẽ không biết liệu câu lạc bộ có muốn ký hợp đồng với Barcelona ace Denis Suarez, người trước đây đã làm việc với Emery trong thời gian họ ở Sevilla .

Tôi nghĩ rằng câu lạc bộ đang làm việc để có thể đưa một số cầu thủ có thể giúp chúng tôi trong bốn tháng tới, ông Em Em nói với các phóng viên.

Có lẽ thị trường chuyển nhượng có thể giúp chúng tôi có một trung vệ, nhưng điều đó không dễ dàng vì Mavropanos cũng sẽ trở lại sau chấn thương. Cũng là một cầu thủ chạy cánh, phải hoặc trái, một cầu thủ có thể giúp chúng tôi ở vị trí này.

Arsenal hiện đang đứng thứ năm trong bảng xếp hạng Premier League – ba điểm so với bốn vị trí hàng đầu – và họ sẽ phải đối mặt với giai đoạn thử nghiệm ở giải đấu cao nhất, sau cuộc đụng độ vào thứ Bảy với West Ham, họ có các trận đấu với Chelsea, Cardiff và thành phố Manchester.

Pháo thủ đã không hoàn thành trong top bốn trong mỗi hai mùa giải trước, nhưng họ có giá 3,75 để vượt qua xu hướng này.

Leave a comment