Arsenal: Kieran Gibbs quyết tâm chấm dứt cơn khát danh hiệu

Hậu vệ Kieran Gibbs của Arsenal

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Hậu vệ Kieran Gibbs của Arsenal khẳng định đội bóng sẽ quyết tâm chấm dứt cơn khát danh hiệu kéo dài suốt chin năm khi họ gặp Hull tại trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy này.

Gibbs là một sản phẩm của học viện bóng đá Arsenal, anh gia nhập câu lạc bộ vào năm 2004 và được đôn lên đội hình chính vào năm 2007.
Trong suốt thời gian gắn bó với đội bóng bắc thành London, câu lạc bộ vẫn chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào mặc dù đôi khi đã tiến đến rất gần.

Cầu thủ người Anh cho rằng anh đã có một mùa giải đáng nhớ nhất với Pháo thủ và hi vọng rằng họ sẽ giành được một phần thưởng xứng đáng.

Gibss nói: “Mỗi lần bước ra sân thi đấu, tôi luôn cảm thấy đây là đội bóng xuất sắc mà tôi đã thi đấu trong một thời gian dài.

“Tôi cảm thấy đội có sự cân bằng tốt và đội luôn có một khát khao giành chiến thắng mãnh liệt trong mỗi trận đấu và mỗi khi bước vào buổi tập, mọi thứ đều đạt 100%.”

Arsenal được đánh giá cao hơn về khả năng giành chiến thắng trong trận đấu tới và Gibbs hi vọng rằng anh sẽ có cơ hội được ra sân ngay từ đầu sau khi đã trải qua một mùa giải tốt nhất của mình với đội bóng.

Anh cho biết thêm: “Đây là mùa bóng tốt nhất của tôi xét trên các con số và thống kê.

“Tôi đã sa sút ở đầu mùa giải nhưng đã cố gắng để thi đấu tốt sau đó và lúc này tôi đang chờ đợi cho trận chung kết sắp tới và mùa bóng tiếp theo.”

Mặc dù phải nhờ đến những loạt sút luân lưu đầy may rủi, đoàn quân của Arsene Wenger mới vượt qua được Wigan, một đội bóng thuộc Giải hạng nhất ở trận bán kết nhưng ở trận chung kết sắp tới, họ vẫn được đánh giá cao hơn với tỷ lệ đặt cược giành chiến thắng vào thứ Bảy này là 1 ăn 1,83 cùng tỷ lệ chấp (-1), trong khi tỷ lệ này dành cho Hull (+1) là 1 ăn 2,09.

Leave a comment