Arsene Wenger khẳng định sẽ không rời bở Arsenal

Arsene Wenger khẳng định sẽ không rời bở Arsenal

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Arsene Wenger được thuyết phục rằng Arsenal vẫn có thể kết thúc mùa giải của họ ở mức cao bất chấp thất bại 3-0 của Premier League trước Manchester City tại sân Emirates.

Các Pháo Thủ đã đi vào trận đấu khi thua trong trận chung kết Carabao Cup và đó là trường hợp của Deja Vu đối với đội bóng của Wenger, vì những bàn thắng trong hiệp đầu tiên của Bernardo Silva, David Silva và Leroy Sane đã ghi lại những gì là một buổi tối thoải mái cho công dân.

Kết quả này cho thấy Arsenal có 10 điểm so với 4 vị trí hàng đầu và cơ hội thực tế duy nhất của họ trong việc cứu vãn mùa giải của họ dường như bằng chiến thắng Europa League, mặc dù họ đã bị đuổi khỏi AC Milan trong 16 trận cuối cùng của sự cạnh tranh đó.

Sự tự tin cũng có vẻ thấp trong trại tập trung của Arsenal, vì họ đã thua bốn trong số 5 trận đấu gần nhất của họ trong tất cả các giải đấu, nhưng Wenger vẫn thách thức rằng đội của ông vẫn có thể kết thúc mùa của họ ở mức cao.

Khi được hỏi liệu mùa giải vẫn có thể được cứu, người Pháp nói với Sky Sports: “Vâng. Chúng tôi muốn tập trung vào các trò chơi tiếp theo và tiếp tục đặt vào những nỗ lực mà chúng tôi đặt vào tối nay.

“Chúng tôi đã chơi hai lần trên sân nhà chắc chắn là đội bóng tốt nhất của đất nước vào thời điểm đó và điều đó tất nhiên là khó đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi đã không có màn trình diễn xuất sắc trong trận đấu đầu tiên. Nhưng chúng tôi có chất lượng và chúng tôi muốn chứng minh điều đó. ”

Những nỗ lực gần đây của Arsenal đã làm gia tăng sự suy đoán về tương lai của Wenger tại Sân vận động Emirates, nhưng cầu thủ 68 tuổi này giờ đây khẳng định rằng đây là thời điểm để tất cả mọi người gắn bó với nhau, khi anh muốn phục hồi sự tự tin trong đội hình của anh.

“Chúng ta phải ở lại với nhau nhưng nó rất khó khăn,” anh nói thêm.

Nhà cái Dafabet ra kèo: Các cầu thủ phía bắc London đang tiếp tục hành động khi họ đến Brighton tại Premier League vào Chủ nhật và họ có giá 1.85 để giành chiến thắng, trong khi Seagulls có sẵn ở 4.20 và trận hòa là 3.75.

Leave a comment