Arsene Wenger tìm kiếm cơ hội trả thù Liverpool

Arsene Wenger tìm kiếm cơ hội trả thù Liverpool

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Arsene Wenger đang hy vọng Arsenal có thể đòi trả thù Liverpool khi hai đội gặp nhau tại sân Emirates vào ngày thứ sáu.

Pháo thủ đã bị đánh bại 4-0 khi hai đội gặp nhau ở Anfield hồi đầu mùa giải, với Roberto Firmino, Sadio Mane, Mohamed Salah và Daniel Sturridge ghi bàn trong một trận đấu của Liverpool.

Arsenal bây giờ có cơ hội để đúng những sai lầm từ thất bại đó vào thứ Sáu và Wenger biết bên của mình phải nắm bắt cơ hội đó.

“Khi bạn có một sự nghiệp lâu dài như tôi, bạn có một số thất bại không may làm tổn thương bạn suốt quãng đời còn lại”, ông nói.

“Tôi tin rằng điều gì là thú vị trong bóng đá là bạn luôn có thời gian để bù đắp cho nó. Khi bạn có thể đặt mọi thứ đúng, hãy làm nó. ”

Người Pháp thừa nhận đội bóng của ông sẽ phải chạm trán Merseysiders, người sẽ đi đầu trong trận đấu và có một vị trí trên bảng xếp hạng, nhưng anh khẳng định sự tự tin là cao trong trại của Pháo thủ, sau một lần thất bại trong trận chung kết tám trận đấu trong tất cả các cuộc thi.

Ông nói thêm: “Động cơ ở đó. Đội hình này có một tinh thần tốt và nó là về chúng tôi, để đảm bảo chúng tôi đang trên đầu trang của trò chơi của chúng tôi. Chúng ta phải chơi với tốc độ và thái độ quyết đoán. ”

Arsenal đã thất bại trong chiến thắng 5 trận gần đây nhất của họ với Liverpool, thua 3 trận trước đó, nhưng họ có giá 2,40 điểm để kết thúc vào ngày thứ Sáu, trong khi Jurgen Klopp có 2,80 điểm và trận hòa là 3.60.

Leave a comment