Aston Villa xác nhận ký hợp đồng chính thức với Scott Sinclair

Aston-Villa-Scott-Sinclair

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Tim Sherwood của Aston Villa đã thực hiện thưng vụ quan trọng đầu tiên trong mùa hè bằng việc xác nhận giữ chân Scott Sinclair ở lại sân Villa Park theo một hợp đồng chuyển nhượng chính thức.

Tiền vệ của Manchester City đã thi đấu cho đội bóng vùng Midlands kể từ tháng 1 nhưng giờ đây Villa xác nhận họ đã ký với cầu thủ này bản hợp đồng có thời hạn bốn năm theo một mức phí không được tiết lộ.

Cầu thủ 26 tuổi này đã ghi ba bàn thắng trong 11 trận cho Villa và giúp họ giành vé vào trận chung kết Cúp FA đồng thời thoát khỏi nguy cơ xuống hạng.

Tính đến nay, Sinclair đã phiêu bạt nhiều nơi trong sự nghiệp của mình. Anh gia nhập Chelsea từ Bristol Rovers vào năm 2005 nhưng chỉ được đá vài trận cho đội chủ sân Stamford Bridge rồi sau đó phiêu bạt ở sáu câu lạc bộ khác nhau theo dạng cho mượn trong vòng năm năm.

Sau khi tạo được ấn tượng trong thời gian đá cho Swansea, anh đã đạt được thương vụ chuyển nhượng tưởng chừng trong mơ nhưng hóa ra lại là bất hạnh khác mà định mệnh mang đến, lần này là với Man City.

Tại đây, anh tiếp tục được đem cho West Brom mượn vào năm 2013 trước khi gia nhập Villa trong mùa giải này.

Với việc câu lạc bộ đã giành vé vào trận chung kết tại Wembley vào ngày 30 tháng 5 tới, Sinclair tỏ ra vui mừng sau khi được ký hợp đồng chính thức với Villa.

“Đây là lần mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất sau một thời gian dài phiêu bạt,” Sinclair, người chỉ được đá chính cho Manchester City ba trận, nói.

“Tôi tin rằng điều đó sẽ giúp tôi chơi tốt hơn và cống hiến hết sức cho câu lạc bộ trong những năm tới.”

Kèo đặt cược cho Aston Villad đánh bại Arsenal trong trận chung kết Cúp FA sắp tới là đặt 1 ăn 5,85 vào hòa là đặt 1 ăn 3,98 trong khi kèo dành cho các Pháo thủ, đội đang giữ chiếc Cúp này, là đặt 1 ăn 1,52.

Leave a comment