Atletico Madrid: Diego Simeone khen ngợi các học trò

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid lên tiếng khen ngợi các học trò đã nỗ lực để đăng quang danh hiệu La Liga.

Với bàn quân bình tỷ số ở đầu hiệp hai do công của Diego Godin, Atleti giành được một điểm quyết định bằng kết quả hòa Barcelona 1-1 để qua đó chính thức đăng quang danh hiệu vô địch Tây Ban Nha vào hôm thứ Bảy.

Đây là danh hiệu La Liga đầu tiên của Los Rojiblancos kể từ năm 1996 và điều đáng nói là họ đã làm được điều đó bằng một quỹ lương và chuyển nhượng thua xa với Barcelona và Real Madrid, hai đội lần lượt xếp ở vị trí thứ hai và ba.

Simeone tin rằng chiến thắng này là một bước tiến lớn đối với Atletico Madrid, tạo nên một trong những ngày vĩ đại nhất trong lịch sử của câu lạc bộ và ông cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực làm nên kỳ tích này.

“Thật đáng kinh ngạc,” Simeone nói. “Các bạn không thể nào mà giải thích được. Cảm ơn các cầu thủ.
“Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và đó là lý do tại sao chúng tôi bước lên đỉnh vinh quang ngày hôm nay.

“Ngày hôm nay là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong lịch sử của Atleti.”

Đồng thời hậu vệ Godin cũng ca ngợi vị huấn luyện viên đã có những hội ý thích hợp trong giờ nghỉ khi mà đội đang bị dẫn 0-1.

“Chúng tôi đã chiến đấu trong suốt cả năm và đã làm được một điều đáng kinh ngạc,” Godin nói.

“Vượt qua được Real Madrid và Barcelona luôn là điều hết sức khó khăn.

“Simeone đã nói với chúng tôi trong giờ nghỉ rằng chúng tôi dứt khoát phải ghi bàn và nhiệm vụ đó đã được thực hiện.” Lúc này Atleti sẽ tập trung chuẩn bị cho trận chung kết Champions League với Real Madrid vào ngày 24 tháng 5.

Sau khi lội ngược dòng để giành được danh hiệu league vào hôm thứ Bảy, đoàn quân của Simeone lại tiếp tục được đặt cược 1 ăn 12,00 cho việc lội ngược dòng và đánh bại Real tại trận đấu diễn ra ở Lisbon sắp tới.

Leave a comment