Atletico Madrid: hết hi vọng về Thibaut Courtois

Thibaut Courtois - Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Các nguồn tin tại Anh cho hay ThibautCourtois sẽ trở về Chelsea trong mùa hè tới đây và đã đồng ý về một bản hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ này.

Courtois, người hiện đang thi đấu cho Atletico Madrid theo bản hợp đồng cho mượn trong mùa giải thứ ba vẫn chưa được thi đấu cho Chelsea kể từ khi gia nhập vào năm 2011 nhưng được cho là đã nhất trí bằng lời về một bản hợp đồng mới có thời hạn năm năm với đội bóng London.

Trong thời gian ba năm tại Vicente Calderon, thủ thành 21 tuổi người Bỉ này đã chứng tỏ anh là một thủ môn đẳng cấp thế giới.

Những màn trình diễn của anh cho Atletico đã giúp câu lạc bộ này cạnh tranh chức vô địch La Liga cũng như cơ hội giành Champions League (tỷ lệ đặt cược thắng giải đấu này là 1 ăn 18,00) dù họ sẽ phải gặp đối thủ hùng mạnh Barcelona tại tứ kết.

Jose Mourinho khẳng định Courtois sẽ trở về câu lạc bộ trong mùa hè này và ông rất vui khi đã thuyết phục được thủ môn này ký một hợp đồng mới trước khi trở về Stamford Bridge, qua đó loại bỏ được những mối quan tâm từ Atletico, Real Madrid và Barcelona.

Sự trở về câu lạc bộ tây London của thủ môn trẻ tuổi này chắc chắn sẽ khiến nhiều người hoài nghi về tương lai của Petr Cech tại đây. Rõ ràng Courtois cũng không muốn ngồi lau ghế dự bị trong khi vị trí dự bị cũng chẳng mang lại lợi lộc gì cho một thủ môn có khả năng như Cech.

Hiện chưa rõ Mourinho có để cho Cech được rời sân Bridge trong mùa hè này hay không nhưng nếu không có gì xảy ra thì kể từ tháng 8 trở đi, vị huấn luyện viên người Bồ này có thể phải đau đầu mỗi khi lựa chọn thủ môn bắt chính.

Leave a comment