Atletico Madrid quyết định gia hạn với Fernando Torres và Tiago

Fernando Torres - Atletico Madrid

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Sau nhiều tháng đồn đoán, cuối cùng Atletico Madrid cũng đưa ra quyết định của họ về tương lai của Fernando Torres. Theo đó, tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ được CLB gia hạn hợp đồng sau những đóng góp tích cực ở mùa giải năm nay.

Hồi mùa hè, Atletico từng gây bất ngờ với hai bản HĐ miễn phí là Tiago và Fernando Torres. Cả hai đều có những đóng góp nhất định cho CLB tính tới thời điểm này. Atletico đã quyết định gia hạn với cả hai cầu thủ trên.

Chấn thương khiến Tiago không đóng góp được nhiều nửa đầu mùa giải năm nay. Nhưng tiền vệ người Bồ Đào Nha đã trở lại và hứa hẹn một tương lai tươi sáng mùa giải sang năm.

Fernando Torres vẫn luôn là một biểu tượng tại Atletico Madrid. Sự ra đi của Jackson Martinez (Chuyển sang Trung Quốc) khiến cho Torres trở thành lựa chọn số 1 trên hàng công của đội bóng sọc Đỏ trắng. Tính cho tới thời điểm này của mùa giải, Torres đã có 11 bàn thắng cho Atletico.

Hợp đồng hiện tại của Torres với AC Milan sẽ hết hạn vào mùa hè năm nay. Atletico sẽ chuẩn bị 1 bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm dành cho El Niño để giữ chân cầu thủ này lại Madrid.

ĐẶT CƯỢC BÓNG ĐÁ CÙNG DAFABET THỂ THAO !

-> LINK VÀO DAFABET <-

Khuyến mãi cá cược bóng đá - Dafabet - Uefa Champions League 2015-2016

MO TAI KHOAN

Leave a comment