Ayew: West Ham có thể toàn thắng tới cuối mùa Premier League 2017

Ayew: West Ham có thể toàn thắng tới cuối mùa Premier League 2017

Tiền đạo Andre Ayew của West Ham tin rằng đội hình của Búa Tạ đủ sức giành được tối đa số điểm trong những trận đấu còn lại của mùa giải Ngoại Hạng Anh 2017.

Các Hammers đã phải chịu đựng một mùa giải khó khăn sau khi chuyển đến sân vận động London từ nhà cũ của họ tại Upton Park trong mùa hè.

Những cầu thủ của Slaven Bilic đã phải trải qua một thời gian dài để có thể thoát khỏi trận derby và giờ đây họ đã ngồi lại thoải mái với 9 điểm trong ba trận đấu ở vị trí thứ 13 với 5 trận đấu còn lại.

Tuy nhiên, họ đã có cơ hội tiếp tục vươn tới bảng xếp hạng thứ bảy khi họ tới Sunderland dưới đáy biển, những người có giá 1,01 để xuống hạng, tại Stadium of Light.

West Ham đã dẫn dắt hai lần ở phía đông bắc nhưng đã bị buộc phải trở lại trong cả hai dịp khi họ phải giải quyết cho một trận hòa 2-2.

Trang phục của phía đông London đã giảm 22 điểm từ vị trí chiến thắng trong mùa giải này, cao nhất của bất kỳ bên trong bộ phận, và Ayew thừa nhận rằng cần phải thay đổi.

Người đàn ông Swansea trước đây khẳng định đội hình đang cảm thấy tự tin và hy vọng họ có thể giải quyết tình huống trước khi kết thúc chiến dịch 2016-17.

Ayew nói với trang web chính thức của West Ham “Tôi tin vào thời điểm hiện tại và tự tin cho đồng đội của tôi nữa.

“Đó không phải là một trận đấu tồi tệ với chúng tôi nhưng chúng tôi đã thất vọng vì đã không ghi được ba điểm.

“Đó là một trận đấu khó khăn và chúng tôi đã thất vọng khi thừa nhận trong phút chót. Điều đó đã xảy ra một vài lần nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để chuẩn bị cho Everton và đó sẽ là một trận đấu khó khăn.

“Tôi nghĩ mùa giải này là mùa giải khó khăn theo nhiều cách. Chúng tôi chỉ cần làm việc chăm chỉ để có được sự tự tin và khi chúng tôi dẫn đầu, chúng tôi đã trở lại quá nhiều và không đi tiếp.

Nó xảy ra khi bạn không có kết quả bạn muốn. “Tôi biết chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này trước khi kết thúc mùa giải.”

Leave a comment