Bác sĩ Bayern không có lỗi – Franck Ribery

Bayern-Munich-Franck-Ribery-Bundesliga

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tiền vệ cánh Franck Ribery khẳng định cựu bác sĩ Hans Muller-Wohlfahrt của Bayern Munich không có lỗi đối với các vấn đề chấn thương hiện tại của anh.

Ribery đã không thể góp mặt cùng đội tuyển Pháp tại kỳ World Cup tổ chức trên đất Brazil vào mùa hè năm ngoái sau khi gặp phải vấn đề dai dẳng ở lưng và trong mùa giải vừa qua anh cũng đã nghỉ thi đấu kể từ ngày 11 tháng 3.

Tuyển thủ người Pháp dính phải chấn thương mắt cá chân trong khi khi đấu cho Bayern ở mùa giải này và đã lỡ giai đoạn cuối mùa giải trong đó có trận đấu quan trọng với Barcelona tại Champions League.

Cựu cầu thủ của Marseille và Galatasaray từng hi vọng sẽ trở lại tập luyện hoàn toàn vào ngày 1 tháng 7 nhưng tuần trước anh lại vấp phải phải trở ngại trong quá trình hồi phục.

Sau khi chụp X quang, cầu thủ 32 tuổi này đã được yêu cầu đi giày ống bảo vệ để tránh bất cứ va chạm nào dẫn đến trầm trọng thêm.

Đội bóng xứ Bavaria đã chia tay với Muller-Wohlfahrt trong tháng 4 trong bối cảnh bác sĩ này được cho là người phải chịu trách nhiệm về sự hồi phục chậm của một số ngôi sao của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, Ribery khẳng định anh rất tin tưởng ở Muller-Wohlfahrt và vẫn tiếp tục tìm đến bác sĩ này bất chấp việc đã được các đại diện của Bayern giao anh cho giáo sư Markus Walther chữa trị.

Ribery nói: “Tôi hoàn toàn tin tưởng ở Muller-Wohlfahrt.

“Trong sự nghiệp của mình, tôi chưa bao giờ gặp một bác sĩ nào tốt hơn thế.

“Ông ấy thực sự đã cố gắng làm tất cả mọi thứ để giúp tôi sớm trở lại thi đấu nhưng đôi khi những nỗ lực đó không chiều theo lòng người.

“Vì vậy, tôi không đổ lỗi cho bất cứ ai cả.

Bayern vẫn tiếp tục giành được danh hiệu Bundesliga trong mùa giải vừa qua với cách biệt 10 điểm so với đội xếp thứ hai là Wolfsburg trong khi đó bản thân Ribery cũng ghi được năm bàn thắng trong mùa giải này.

Leave a comment