Bận đá cho đội tuyển quốc gia, hai ngôi sao của Blackburn Rovers được nghỉ thêm

Blackburn-Rovers-Adam-Henley

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Huấn luyện viên Gary Bowyer của Blackburn Rovers dự kiến sẽ cho Adam Henley và Corry Evans nghỉ thêm vài ngày trước khi họ trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hậu vệ Adam Henley người Xứ Wales và tiền vệ người Bắc Ai-Len, Corry Evans đều đã bận tập trung cùng đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại Euro 2016 đầu tháng này và do vậy dự kiến sẽ trở lại tập luyện muộn hơn so với các đồng đội của họ tại Rovers.

Các cầu thủ khác của đội chủ sân Ewood Park dự kiến sẽ trở lại tập luyện vào ngày 30 tháng 6 nhưng Bowyer sẽ cho Henley và Evans được nghỉ thêm một vài ngày.

Ông phát biểu trên tờ Lancashire Telegraph: “Họ sẽ có một chương trình khác.

“Chúng tôi sẽ trở lại tập luyện vào ngày 30 còn Henley và Evans sẽ được nghỉ thêm bốn hoặc năm ngày bởi vì họ đã bận tập trung cùng đội tuyển Bắc Ai-Len và xứ Wales mất hai hoặc ba tuần.

“Nhưng chúng tôi sẽ dành cho họ sự quan tâm chu đáo để đảm bảo họ sẵn sàng cho mùa giải mới.”

Rovers đã kết thúc mùa giải năm ngoái với vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng giải Hạng nhất Anh đồng thời đã thi đấu khá thành công tại Cúp FA khi lọt vào đến vòng 6 trước khi bị Liverpool loại trong một trận tái đấu.

Kèo đặt cược cho Blackburn vô địch giải Hạng nhất Anh trong mùa giải tới là đặt 1 ăn 26,00 và 1 ăn 8,50 cho việc giành quyền thăng hạng lên giải Ngoại hạng.

Hiện tại, Rovers được cho là đang phải lo giữ chân tiền vệ Tom Cairney trước những tin đồn về việc Fulham muốn có được chữ ký của cầu thủ 24 tuổi này.

Cairney, cựu cầu thủ của Hull City, gia nhập sân Ewood Park vào tháng 8 năm 2013 ban đầu theo dạng cho mượn và đã thi đấu cho câu lạc bộ 76 trận, ghi được tám bàn thắng.

Leave a comment