Barcelona tự tin giữ chân trụ cột

Barcelona tự tin giữ chân trụ cột

Giám đốc thể thao Robert Fernandez của Barcelona khẳng định rằng 2 siêu sao Lionel Messi và Andres Iniesta sẽ sớm ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng Tây Ban Nha.

Messi, người đã ký một khoản gia hạn vào năm 2014, đã hết hạn hợp đồng vào năm 2018 trong khi hợp đồng hiện tại của Iniesta cũng hết hạn vào cuối chiến dịch tiếp theo.

Cả hai cầu thủ đều là những nhân vật huyền thoại tại câu lạc bộ, đã trải qua sự thành lập đội trẻ, và cùng nhau họ đã giúp Barcelona vô số những món đồ bạc.

Kết hợp, hai đội có kinh nghiệm đã giành được 16 huy chương La Liga, 8 danh hiệu Champions League, 8 Copa del Rey và một số danh hiệu khác.

Người Catalan biết rằng cặp đôi này quan trọng đến thế nào và đội Tây Ban Nha đang làm việc không mệt mỏi để đồng ý mở rộng ở Camp Nou cho cả hai đội.

Messi đã ghi được 41 bàn thắng trên tất cả các giải đấu trong mùa giải này, giúp anh đứng thứ hai ở La Liga và cũng đến giai đoạn cuối cùng của Champions League, trong khi Iniesta lại kéo dây từ midfield.

Một số báo cáo đã tuyên bố bộ đôi này có thể rời đi vào năm 2018 nhưng Fernandez tin tưởng rằng cả hai cầu thủ sẽ được kéo áo nổi tiếng trong nhiều năm nữa.

“Messi sẽ làm mới lại, như tôi đã nói,” anh nói với Cadena Ser. “Anh ấy hạnh phúc ở Barcelona, ​​anh ấy cảm thấy thoải mái trong đội và môi trường là hoàn hảo.

“Tôi không có bất kỳ nghi ngờ [rằng ông sẽ ký một thỏa thuận mới]. Nhìn vào mắt anh, anh thấy mình hạnh phúc ở Barcelona.

Tuy nhiên, tôi không muốn nói quá nhiều, vì tôi biết rằng có nhiều hậu quả đối với chủ đề này.

“[Iniesta] cũng sẽ đổi mới và anh sẽ làm điều đó trong thời gian của mình. Tôi không nghi ngờ gì về việc anh ấy sẽ làm mới và không phải là anh ấy. ”

Barcelona trở lại giải đấu vào ngày 2 tháng 4 khi họ đến Granada và khách viếng thăm là 1.20 mục yêu thích để giành chiến thắng, một trận hòa có giá 6.50 trong khi các đội chủ nhà là 13.00 bên ngoài.

Leave a comment