Bastian Schweinsteiger gần như đã đạt thể lực tốt nhất

Man-United-midfielder-Bastian-Schweinsteiger

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Tân binh của Manchester United, tiền vệ Bastian Schweinsteiger khẳng định anh đã sắp bình phục hoàn toàn sau khi được vào sân ra mắt từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Tottenham Hotspur.

Quỷ đỏ tỏ ra thất vọng sau khi Nhà vô địch World Cup không thể bắt đầu mùa giải vì anh phải phục hồi thể lực sau chuyển nhượng từ Bayern Munich.

Schweinsteiger gặp phải một chấn thương bắp chân trong đợt tập huấn trước mùa giải tại Mỹ và Louis van Gaal không thể chọn anh đá xuất phát trong trận đấu tại Old Trafford cuối tuần trước.

Huấn luyện viên Pep Guardiola của Bayern cũng cho biết tiền vệ này chưa hoàn toàn bình phục trong thời gian ở câu lạc bộ cũ và cầu thủ người Đức hi vọng sẽ chứng tỏ được giá trị của anh trong những trận đấu sắp tới.

United đã giành chiến thắng 1-0 trước Tottenham Spurs nhờ pha đá phản lưới nhà của Kyle Walker khi Schweinsteiger được vào sân thay thế Michael Carrick trong hiệp hai.

Sau trận đấu ra mắt này, cựu cầu thủ của Bayern đã cảm ơn các đồng đội của anh đã giúp đỡ và quyết tâm sớm hoàn toàn bình phục.

Schweinsteiger phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ như sau: “Mọi thứ đều ổn. Tôi gặp phải chấn thương này trong đợt du đấu ba hay bốn ngày tại Mỹ và điều đó ảnh hưởng không tốt đến nhịp độ của tôi.

“Bây giờ tôi đã cảm thấy tốt hơn nhiều và điều quan trọng là tôi đã được chơi 30 phút trong trận đấu này. Các buổi tập cũng rất quan trọng với tôi. Tôi đang cảm thấy tốt hơn và tôi hi vọng sẽ bình phục hoàn toàn trong tuần tới.

“Tôi cảm thấy ngày một tốt hơn. Mọi thứ đều mới mẻ với tôi bởi đây là một bước đi mới trong đời tôi – và tôi thực sự muốn hòa nhập hơn với các đồng đội của tôi.”

Kèo bóng đá:
Schweinsteiger hi vọng sẽ được ra sân trong trận đấu với Aston Villa vào thứ Sáu này, trận đấu mà Quỷ đỏ được đặt cược 1 ăn 1,67 giành chiến thắng.

Trong khi kèo dành cho đội bóng của Tim Sherwood giành chiến thắng trong trận đấu này là đặt 1 ăn 6,00 và hòa là đặt 1 ăn 3,75.

Leave a comment