Bastian Schweinsteiger lo ngại đội chủ nhà

Bastian Schweinsteiger Germany

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 300% khuyến mãi gửi tiền lên tới 6,000,000 VND

Tiền vệ Bastian Schweinsteiger của đội tuyển Đức cho rằng việc ngôi sao Neymar vắng mặt chỉ “càng làm tăng thêm sức mạnh cho Brazil” trong trận bán kết diễn ra vào đêm thứ Ba tới.

Ở vòng tứ kết, đội chủ nhà vượt qua Colombia với tỷ số 2-1 nhưng họ phải hứng chịu tổn thất lớn khi Neymar bị gãy một đốt sống lưng trong pha va chạm với Juan Zuniga.

Neymar sẽ phải nghỉ sáu tuần và điều này dường như là một lợi thế cho đội tuyển Đức trong trận đấu tại Belo Horizonte.

Nhưng Schweinsteiger không nghĩ như vậy và anh cho rằng Brazil còn có nhiều lợi thế khác đó là tinh thần tập thể cùng với sự dẫn dắt của huấn luyện viên lão làng Luiz Felipe Scolari, người đã đưa đội bóng áo vàng xanh tới chức vô địch World Cup năm 2002 và ngoài ra không thể bỏ qua sự cổ vũ mạnh mẽ từ đám cổ động viên cuồng nhiệt.

“Tất cả chúng tôi đều lấy làm tiếc khi Neymar không thể thi đấu,” Schweinsteiger phát biểu tại một cuộc họp báo. “Điều mà tôi muốn là cả hai đội đều có những cầu thủ xuất sắc nhất cho trận đấu này.

“Việc Neymar không thi đấu chỉ càng làm tăng thêm sức mạnh và sự đoàn kết cho Brazil.

“Hai huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm của họ [Scolari và huấn luyện viên trợ lý FlavioMurtosa] đều là những nhà vô địch thế giới. Tôi tin rằng đội bóng giành được danh hiệu phải có một huấn luyện giỏi. Ngoài ra, đội của họ còn có nhiều cá nhân đẳng cấp nữa.”

Ngôi sao 29 tuổi này cũng khẳng định đội tuyển Đức đã tiến bộ so với thời điểm để thua Tây Ban Nha tại trận bán kết diễn ra cách đây bốn năm trên đất Nam Phi.

Anh cho biết thêm: “Đội đã tiến bộ hơn so với trước đây.

“Mỗi cá nhân đều có sự tiến bộ ở cấp câu lạc bộ. Số lượng cầu thủ xuất sắc cũng tăng lên.”

Đội tuyển Đức được đặt cược 1 ăn 2,71 giành chiến thắng trong trận bán kết tới trong khi tỷ lệ dành cho Brazil là 1 ăn 2,68 và hòa là 1 ăn 3,05.

Leave a comment