Guardiola : Bayern cần giữ sự tập trung

Bayern-Munich-Club-World-Cup-final

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% tiền thưởng lên tới 2,000,000 VNĐ

Pep Guardiola chứng kiến Bayern Munich giành được danh hiệu thứ 5 trong năm và ông nhắc nhở các học trò của mình cần duy trì sự tập trung trong năm 2014.

Các bàn thắng của Dante và Thiago Alcantara đã mang về cho gã khổng lồ nước Đức thêm một danh hiệu nữa cùng với Champions League, Bundesliga, Cúp Quốc gia Đức và Siêu cúp bóng đá châu Âu trong năm nay.

Tiền đạo Thomas Muller ngay lập tức mô tả thành công tại Cúp các câu lạc bộ thế giới như một “kết thúc cổ tích” cho năm 2013 khi đội bóng xứ Bavaria sẽ được tận hưởng kỳ nghỉ đông hai tuần.

Trong khi vui mừng với chiến tích mới giành được, Guardiola nhắc nhở các học trò của mình không được chủ quan khi trở lại thi đấu trong đầu Năm mới.

Bayern hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng Bundesliga với bảy điểm nhiều hơn đội đứng thứ hai là Bayer Leverkusen và đá ít hơn một trận. Trong tháng 2 tới họ sẽ có hai trận đấu khó trước Arsenal tại vòng 16 của Champions League.

“Năm danh hiệu cho Bayern trong một năm là một thành công quá tuyệt vời.” Gaurdiola nói.

“Tôi rất hài lòng với câu lạc bộ và rất tự hào về các học trò và các cổ động viên của mình.

“Sắp tới chúng tôi có kỳ nghỉ hai tuần và sau đó chúng tôi sẽ trở lại với những thách thức ở phía trước. Chúng tôi rất vui về những thành tích đã giành được nhưng chúng tôi phải tiếp tục hướng về phía trước.”

Leave a comment