Bayern Munich: Arsenal có cơ hội sở hữu Julian Draxler

Julian Draxler - Schalke

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern Munich đã bác bỏ việc theo đuổi tiền vệ Julian Draxler của Schalke vì vậy đây sẽ là cơ hội thuận lợi để Arsenal có được tiền vệ kiến thiết này.

Pháo thủ suýt nữa đã hoàn tất bản hợp đồng với cầu thủ trẻ này trong kỳ chuyển nhượng tháng Một nhưng cuối cùng Arsene Wenger không đồng ý với cái giá 35 triệu Bảng Anh. Và thương vụ bị đình trệ vì lý do đó chứ không phải do những mối quan tâm từ phía đội bóng chủ sân Allianz Arena theo như nhiều nguồn tin từ báo chí.

Giám đốc thể thao Matthias Sammer của Munich đã từng gợi ý về việc mua Draxler nhưng Rummenigge giờ không còn quan tâm về việc này khi cho biết ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch Champions League (tỷ lệ đặt cược 1 ăn 2,70) chỉ quan tâm đến các cầu thủ đã thành sao chứ không phải là các cầu thủ ở dạng tiềm năng.

Phát biểu trên tờ Welt am Sonntag, vị chủ tịch 58 tuổi của câu lạc bộ nói: “Tôi có thể cam đoan rằng chúng tôi sẽ không mua Julian Draxler trong mùa hè này.

“Tôi không quan tâm là cậu ấy có muốn gia nhập Bayern hay không. Chúng tôi chưa hề trao đổi với người đại diện của cậu ấy. Theo tôi, báo chí vẫn chưa hiểu chính sách chuyển nhượng của chúng tôi.

“Chúng tôi sẽ không mua bất kỳ cầu thủ nào từ Dortmund hay Schalke để rút ruột họ. Chúng tôi sẽ chỉ mua các cầu thủ có khả năng giúp câu lạc bộ trở nên mạnh hơn ngay lập tức. Trong quá khứ, chúng tôi từng mua một số cầu thủ để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai bởi vì một số cầu thủ của chúng tôi khi đó đang ở ngưỡng trên 30 tuổi. Nhưng giờ đây chúng tôi sẽ không còn làm điều đó nữa.”

Như vậy Bayern sẽ không mua Draxler từ Schalke dù chắc chắn rằng cầu thủ này sẽ rời Veltins-Arena trong mùa hè. Với việc Bayern không còn quan tâm nữa, sân Emirates dường như chắc chắn sẽ là điểm đến của cầu thủ người Đức này mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn trước khi hai bên tiến đến hoàn tất bản hợp đồng.

Leave a comment