Bayern Munich: Cuộc đua danh hiệu đã kết thúc – Thomas Muller

Thomas Muller Bayern Munich

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Thomas Muller tin rằng chiến thắng 5-1 của Bayern Munich trước một trong những đối thủ xếp ngay sau họ tại Schalke vào hôm thứ Bảy đồng nghĩa với việc cuộc đua danh hiệu tại Bundesliga đã chấm dứt.

Đội bóng xứ Bavaria một lần nữa lại thể hiện sức mạnh bất khả kháng bằng một chiến thắng tưng bừng trước đội bóng của Jens Keller nhờ cú hatrick của Arjen Robben và các pha lập công của David Alaba và Mario Mandzukic, qua đó nâng số trận thắng liên tiếp tại league lên con số 17 trận.

Với trận thắng này, Bayern (tỷ lệ đặt cược vô địch là 1 ăn 1,45) tiếp tục nới rộng khoảng cách với đội thứ hai lên thành 20 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 11 vòng nữa là kết thúc và như vậy việc họ giành được danh hiệu thứ hai liên tiếp chỉ còn là vấn đề thời gian.

Với những kết quả thuận lợi tại giải đấu quốc nội, giờ đây họ có thể tập trung sức lực để tái lập cú ăn ba trong mùa giải năm ngoái, đặc biệt là bảo vệ vương miện Champions League mà họ giành được lần đầu tiên kể từ năm 2001 hồi tháng 5 năm ngoái và cánh cửa đi tiếp tại giải đấu này đang rộng mở chào đón họ sau khi đánh bại Arsenal 2-0 trong trận lượt đi vòng 16.

Tỷ lệ đặt cược cho đoàn quân của Pep Guardiola chinh phục Châu Âu một lần nữa là 1 ăn 2,85 và dù có sự hiện diện của các đối thủ mạnh là Real Madrid và Barcelona nhưng sẽ chẳng ai ngạc nhiên nếu Hùm xám lọt vào chung kết lần thứ tư trong 5 năm.

Dù Bundesliga là một giải đấu truyền thống có tính cạnh tranh, nhưng mọi thứ đã trở nên cực kỳ dễ dàng cho họ trong mùa này và mặc dù mới chỉ là tháng 3, Muller tin rằng đội bóng của anh xem như đã hoàn thành nhiệm vụ.

“Thực tế, cuộc đua danh hiệu đã kết thúc,” tuyển thủ đội tuyển Đức phát biểu trên tờ báo TZ của Munich. “Tôi không nghĩ có ai có thể tưởng tượng được rằng chúng tôi sẽ thua cuộc [dù số vòng đấu còn lại vẫn đủ để xảy ra khả năng đó], đặc biệt khi thấy rằng chúng tôi chưa để thua bất kỳ trận đấu nào trong 23 vòng đấu trước đó.”

Leave a comment