Bayern Munich: Joachim Low khen các Reds

Bayern Munich - Bundesliga

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Sau khi bảo vệ thành công danh hiệu Bundesliga sớm bảy vòng đấu, Bayern Munich và huấn luyện viên Pep Guardiola của họ đã nhận được lời khen ngợi từ Joachim Low, vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển Đức.

Chiến thắng 3-1 trước Hertha Berlin vào đêm hôm thứ Ba đã giúp đội bóng xứ Bavaria bảo vệ thành công chức vô địch nước Đức, mục tiêu đầu tiên trong quyết tâm tái lập cú ăn ba ngoạn mục trong mùa giải năm ngoái.

Như vậy Bayern đã bổ sung thêm một danh hiệu Bundesliga nữa vào tủ trưng bày thành tích tại sân Allianz Arena và vẫn đang tiếp tục chinh phục hai danh hiệu còn lại của mùa giải năm nay gồm DFB Pokal và Champions League.

Cựu huấn luyện viên của Barcelona tiếp tục thành công sau khi rời Nou Camp và đã bảo vệ thành công danh hiệu chiếc đĩa bạc trước khi mùa giải kết thúc.

Huấn luyện viên Low của đội tuyển Đức cảm thấy rất ấn tượng với những gì mà Guardiola đã làm được và tin rằng thành công của Bayern sẽ là điều tốt cho đội tuyển quốc gia khi họ đang chuẩn bị cho kỳ World Cup diễn ra ở Brazil, giải đấu mà đội tuyển Đức được đặt cược vô địch là 1 ăn 6,00.

Ông ấy nói: “Bayern đã lập được kỳ tích không thể tin được khi giành được chức vô địch quá sớm. Xin chúc mừng Bayern và huấn luyện viên Guardiola. Ông ấy đã giúp đội tiến bộ hơn rất nhiều và các bạn có thể thấy ông ấy đã tạo được dấu ấn của mình trong việc giúp đội khả năng kiểm soát trận đấu cũng như kiểm soát bóng.

“Tôi rất vui về các cầu thủ trong đội tuyển quốc gia hiện đang thi đấu cho Bayern – thành công này sẽ giúp họ tự tin hơn. Chúng tôi còn mục tiêu lớn hơn trong năm nay. Bayern có cơ hội tái hiện thành công trong mùa giải năm ngoái.”

Bayern sẽ gặp Manchester United tại tứ kết Champions League và họ được đặt cược 1 ăn 2,70 cho việc lần thứ hai liên tiếp giành chức vô địch tại đấu trường cấp câu lạc bộ danh giá nhất Châu Âu này.

Leave a comment