Bayern Munich: Pep Guardiola sẽ ở lại Bavarians

Huấn luyện viên Pep Guardiola của Bayern Munich

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Pep Guardiola của Bayern Munich đã được liên hệ ngồi vào chiếc ghế đang trống tại Manchester United nhưng ông khẳng định sẽ tập trung vào công việc hiện tại ở Đức.

Quỷ đỏ xác nhận việc sa thải Moyes vào hôm thứ Ba và những ứng viên sáng giá JurgenKlopp, Louis Van Gaal và Guardiola đều đã được liên hệ nhưng việc dẫn dắt câu lạc bộ tạm thời lúc này sẽ do huyền thoại Ryan Giggs đảm trách.

United lên kế hoạch bổ nhiệm một tên tuổi lớn để đảm đương trọng trách tại Old Trafford và mặc dù Guardiola đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt đội bóng lớn nhưng ông đã từ chối lời mời từ phía Quỷ đỏ.

Cựu huấn luyện viên của Barcelona mới chỉ lên dẫn dắt đội bóng chủ sân Allianz Arena trong năm 2013 và đã giúp đội bóng này vượt qua hai đối thủ Bayer Leverkusen và Borussia Dortmund để giành danh hiệu Bundesliga. Ngoài ra, Guardiola cũng đã dẫn câu lạc bộ của mình vào chung kết Cúp quốc gia Đức và bán kết UEFA Champions League.

Trước trận đấu với Real Madrid vào thứ Tư này, Guardiola đã lên tiếng phủ nhận các nguồn tin nói rằng ông sẽ đến Manchester.

Ông ấy nói: “Tôi hiện đang dẫn dắt Bayern và bản hợp đồng của tôi có thời hạn ba năm. Tôi cảm thấy rằng chúng tôi vẫn có thể tiến bộ. Tôi đã cảm thấy rất khó khăn để quyết định từ bỏ tương lai của mình tại Catalan để chuyển sang Đức. Và tôi cần phải có thời gian.

“Tôi vẫn đang đảm nhận công việc của mình, tôi cảm thấy thoải mái ở đây và mọi người rất ngưỡng mộ công việc của tôi. Tôi muốn ở đây.”

Đội bóng xứ Bavaria được hãng Dafabet dành cho tỷ lệ đặt cược 1 ăn 2,84 cho việc đánh bại đoàn quân của Carlo Ancelotti, ngược lại tỷ lệ này của Madrid là 1 ăn 2,40 và tỷ lệ đặt cược hai đội hòa nhau là 1 ăn 3,55.

Leave a comment