Bayern Munich v Real Madrid: Carlo Ancelotti khẳng định bộ ba quan trọng sẽ ra sân trong trận đấu với The Reds

Bale Benzema Cristiano - Real Madrid Champions League

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid đã xác nhận Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và Karim Benzema sẽ đá trong trận đấu với Bayern Munich vào thứ Ba.

Los Blancos (đặt cược 1 ăn 2,60 vô địch Champions League) đánh bại Osasuna 4-0 hôm thứ Bảy để leo lên ngôi thứ hai và còn kém đội đầu bảng Atletico Madrid (đặt cược 1 ăn 4,75 vô địch Champions League) ba điểm.

Ronaldo là người duy nhất trong bộ ba được ra sân ở trận này. Mặc dù thừa nhận vẫn chưa đạt ‘thể lực tốt nhất’ sau khi trở lại từ chấn thương nhưng anh chính là người ghi hai bàn thắng đẹp mắt để mở tỷ số trận đấu và nâng tỷ lên 2-0.

Sergio Ramos và DaniCarvajal là những người ghi các bàn thắng còn lại giúp đội có được chiến thắng hoành tráng để tự tin bước vào trận bán kết lượt về tại Champions League.

Bale phải nghỉ ở trận này do mới trở lại sau trận ốm trong khi Benzema thì bị chấn thương gân khoeo nhẹ.

Tuy nhiên, sau trận đấu này Ancelotti khẳng định đội bóng của ông sẽ có được đội hình mạnh nhất cho trận bán kết lượt về sau khi tạm giành được lợi thế nhờ chiến thắng 1-0 ở lượt đi trong tuần trước tại Madrid.

Ancelotti nói: “”Ronaldo, Bale và Benzema sẽ thi đấu trong ngày thứ Ba tới.
“Chúng tôi phải ghi được bàn thắng càng sớm càng tốt.

“Cristiano đã bình phục. Cậu ấy đã có thêm niềm tin và hoàn toàn sung sức vào lúc này.

“Bale cảm thấy chưa được khỏe và chúng tôi có phương án cho cậu ấy tập riêng ngày hôm nay (thứ Bảy). Cậu ấy đã sẵn sàng cho trận đấu thứ Ba này.

“Benzema cũng đang tiến bộ, cậu ấy sẽ tập luyện ngày hôm nay và sẽ sẵn sàng thi đấu vào vào thứ Ba.

Leave a comment