Bỉ World Cup 2018: Eden Hazard phủ nhận rạn nứt với Romelu Lukaku

Bỉ World Cup 2018: Eden Hazard phủ nhận rạn nứt với Romelu Lukaku

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Đội trưởng đội tuyển Bỉ, Eden Hazard, đã từ chối tuyên bố có trục trặc với tiền đạo Romelu Lukaku.

Quỷ đỏ bắt đầu chiến dịch World Cup của họ với chiến thắng 3-0 trước Panama nhưng họ phải chờ đến nửa cuối để phá vỡ bế tắc trước khi cuối cùng tuyên bố thắng lợi thường lệ.

Lukaku nắm lấy một cú đúp cho Bỉ, và sau trận đấu Hazard tiết lộ anh ấy đã nói chuyện với tiền đạo nửa thời gian như anh ấy đã nói trong 45 phút đầu tiên cảm thấy như thể đội bóng của anh ấy đang chơi với “một người đàn ông ngắn” khi Manchester United tiến lên “Trốn đi trên chính mình lên phía trước”.

Những lời bình luận đó được hiểu là một lời chỉ trích gay gắt về tiền đạo, cựu đồng đội của Chelsea, Hazard, nhưng đội trưởng Bỉ khẳng định không có vấn đề gì giữa anh và Lukaku.

“Là đội trưởng, ngay cả khi tôi không phải là đội trưởng tôi có thể nói chuyện, trên sân tôi cố gắng hết sức, nếu tôi có thể giúp người chơi trở nên tốt hơn – tôi sẽ,” anh nói với Sky Sports.

“Tôi chỉ nói với Romelu [Lukaku] nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi, chúng tôi cần anh ấy, không chỉ là một cầu thủ ghi bàn để ghi bàn, nhưng chúng tôi muốn anh ấy tham gia vào việc xây dựng.

“Chúng tôi vừa mới nói chuyện bình thường và cuối cùng chúng tôi đã thắng trận đấu nên nó ổn.”

Dafabet world cup: Bỉ đang tiếp tục hành động chống lại Tunisia vào thứ Bảy và là 1.30 để giành chiến thắng.

Dafabet cá cược tốt nhất: Lukaku là 5,00 để ghi hai hoặc nhiều bàn thắng trong Tăng giá và Bỉ là 7,50 để đảm bảo một chiến thắng 3-0.

Leave a comment