Blackburn: Coyle nhận trách nhiệm về mình

Blackburn: Coyle nhận trách nhiệm về mình

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

HLV Owen Coyle thừa nhận ông phải là người nhận trách nhiệm cho phong độ nghèo nàn gần đây của Blackburn.

Rovers hiện đang không hoạt động trong đáy ba của giải vô địch sau một chạy bốn trận thua liên tiếp, gần đây nhất trong số đó là một mất mát đi 2-0 trước Barnsley vào ngày Boxing Day.

The Blue và người da trắng đã thu thập được chỉ là 20 điểm từ 23 giải đấu của họ phù hợp ở mùa giải này và Coyle thừa nhận ông là trách nhiệm cho cuộc đấu tranh của đội ngữ này.

“Khi tất cả được nói và làm, khi bạn không có được những điểm bạn biết điều gì sẽ đến với nó như một người quản lý, những lời chỉ trích từ người dân, và tôi hiểu rằng,” 50 tuổi nói với các phóng viên.

“Tôi mất rằng trách nhiệm và đứng đầu chịu trách nhiệm trên.” Blackburn đã nổi tiếng là người mới bắt đầu chậm chạp trong những tuần gần đây, để thủng lưới bàn đầu tiên trong mỗi năm trận đấu cuối cùng của họ, và Coyle thừa nhận họ phải cải thiện điều đó kỷ lục sớm hơn là sau này.

Coyle nói thêm: “Chúng tôi đang theo đuổi cái đuôi của chúng tôi mỗi tuần. Chúng tôi đang đi phía sau, và mặc dù chúng tôi đang theo đuổi các trò chơi nổi với số lượng cơ hội chúng tôi đã tạo ra chúng ta cần phải bắt đầu đi ở phía trước. ”

Lancashire trang phục tiếp theo trong hành động khi họ lấy về xúc tiến-chasers Huddersfield Town tại Sân vận động John Smith vào đêm giao thừa năm mới.

Đoàn quân của Owen Coyle hiện có kèo thắng là 4.50, kèo cho The Terriers hiện ở mức 1.80, kèo hòa là 3.50.

Leave a comment