Bộ đôi Bayern ký hợp đồng mới

Thomas Muller and Philip Lahm Bayern Munich

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Bộ đôi Philipp Lahm và Thomas Muller của Bayern Munich đã ký hợp đồng mới dài hạn với nhà đương kim vô địch nước Đức.

Đội trưởng Lahm của câu lạc bộ đã đặt bút ký bản hợp đồng bốn năm với Bayern trong khi Muller, mục tiêu theo đuổi của Manchester United cũng đã chấm dứt các tin đồn về tương lai của anh bằng việc đặt bút ký một bản hợp đồng mới có thời hạn năm năm.

Bayern đã giành chức vô địch Bundesliga sớm kỷ lục trong mùa giải vừa qua và chủ tịch câu lạc bộ Karl-Heinz Rummenigge cho biết các bản hợp đồng mới này nhằm giữ chân các cầu thủ quan trọng nhất trong đội bóng của Pep Guardiola.

“Cả Philipp Lahm và Thomas Muller đều là những thành phần rất quan trọng của Bayern Munich,” Rummenigge nói.

“Cả hai đều đã trung thành với câu lạc bộ này ngay từ đầu sự nghiệp của họ và họ sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng ở đây trong tương lai.
“Chúng tôi rất vui khi cả hai đã quyết định cam kết tương lai dài hạn với Bayern Munich.”

Lahm (30 tuổi) và Muller (24 tuổi) cả hai đều trưởng thành từ hệ thống đào tạo trẻ tại Bayern và hiện đều đang cùng đội tuyển Đức ở Brazil để chuẩn bị cho World Cup.

“Lúc này tôi xin chúc Philipp Lahm và Thomas Muller sẽ có một kỳ World Cup thành công và tôi hi vọng họ và đội tuyển Đức sẽ giành được danh hiệu.”

Đội tuyển Đức là một trong những ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch World Cup và họ đặt cược 1 ăn 7,20.

Đoàn quân của Joachim Low sẽ có trận đấu đầu tiên tại Bảng G gặp Bồ Đào Nha tại Salvador vào thứ Hai ngày 16 tháng 6 và dự kiến cả Lahm và Muller sẽ ra sân trong đội hình xuất phát ở trận này.

Đội tuyển Đức được đặt cược 1 ăn 2,19 thắng trận này, 1 ăn 3,04 hòa trong khi tỷ lệ đặt cược cửa thắng cho Bồ Đào Nha là 1 ăn 2,77.

Leave a comment