Boaz Myhill ký hợp đồng mới với West Brom

West-Brom-goalkeeper-Boaz-Myhill

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1,200,000 VND

Thủ môn Boaz Myhill đã được West Brom gia hạn hợp đồng thêm hai năm để gắn bó với sân Hawthorns cho đến qua cả mùa hè năm sau.

Thủ môn 32 tuổi người xứ Wales được bắt chính kể từ tháng 3 sau khi thủ môn Ben Foster dính chấn thương dây chằng đầu gối phải nghỉ hết mùa.

Albion trước đó đã quyết định gia hạn một năm cho Myhill vào cuối mùa giải năm ngoái nhưng thời hạn mà câu lạc bộ gia hạn chính thức lúc này là hai năm.

Anh phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ như sau: “Tôi rất vui khi đã xác định được tương lai của mình.

“Đây là điều chưa bao giờ dễ dàng với một thủ môn khi mà tôi không được bắt chính nhưng Ngoại hạng Anh luôn là giải đấu mà tôi muốn được thi đấu. Tôi đã có cơ hội trong những năm tháng cuối của mùa giải vừa qua và tôi đã cố gắng hết sức trong thời gian đó.

“Đợt tập huấn trước mùa giải luôn là quãng thời gian khó khăn nhưng chúng tôi đang bắt đầu tập trung để sẵn sàng cho trận mở màn mùa giải mới.”

Myhill đã được góp mặt trong chín trận đấu cuối cùng tại Premier League góp phần giúp The Baggies của Tony Pulis giành đủ điểm để trụ hạng.

Cuối cùng thì West Brom đã cán đích thứ 13 với khoảng cách 9 điểm so với nhóm ba đội bét bảng và Pulis hi vọng đội sẽ tiếp tục mang động lực đó vào mùa giải mới.

HLV Pulis hiện đang theo đuổi thủ môn Wayne Hennessey của Crystal Palace, người có thể sẵn sàng ra đi sau khi “Những chú Đại bàng” vừa đưa về Alex McCarthy từ QPR vào hôm thứ Năm.

The Baggies sẽ bắt đầu mùa giải Premier League mới bằng trận đấu tiếp đón Manchester City trên sân nhà Hawthorns vào thứ Hai ngày 10 tháng 8, trận đấu mà họ được Nhà cái định kèo 1 ăn 5,50 cho việc giành chiến thắng.

Leave a comment