Bobby Petta: Steven Gerrard đến với một đội bóng chất lượng tại Scotland

Bobby Petta: Steven Gerrard đến với một đội bóng chất lượng tại Scotland

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Cựu cầu thủ chạy cánh của Celtic, Bobby Petta, nói Steven Gerrard tiếp quản HLV Rangers là một người tích cực cho bóng đá Scotland, mặc dù ông cảnh báo ông chủ Ibrox mới có một nhiệm vụ lớn trên tay.

Petta là một phần của đội hình của Martin O’Neill khi lật đổ một khoản thâm hụt lớn để đòi một cú ăn ba trong nước vào năm 2000/01, để các nhà vô địch Rangers và Dick Advocaat choáng váng.

Anh ta không thấy trước việc Gerrard biến những thứ xung quanh theo kiểu tương tự, với các nguồn lực sẵn có cho các đối thủ Glasgow ngay bây giờ.

“Đưa vào Steven Gerrard là tốt cho giải đấu nhưng anh ấy phải đã được hứa hẹn rất nhiều tiền,” Petta nói.

“Khi Martin O’Neill đến đó là một khoảng trống nhỏ, nhưng Gerrard đã phải thu hẹp khoảng cách lớn ngay bây giờ. Anh ấy đã ký hợp đồng bốn năm và các fan và câu lạc bộ phải cho anh ấy thời gian. Họ không thể mong đợi một sự thay đổi trong một vài tháng – anh ta không phải là một nhân viên kỳ diệu. ”

Có một người có sức mạnh nhân vật của Gerrard là sự khởi đầu cho phe Ibrox, theo Petta. Trên bằng chứng của mùa giải trước, Rangers cần đại tu nhiều như thái độ của họ như bất cứ điều gì khác.

“Gerrard là một nhân vật vô nghĩa và có lẽ đó là những gì các phòng thay đồ Rangers cần,” ông nói thêm.

“Tôi nghĩ họ thiếu chiến đấu trong các trò chơi Old Firm.

“Những người hâm mộ xứng đáng hơn rất nhiều so với những gì họ đã thể hiện. Bởi vì những gì họ thấy là đáng xấu hổ. Các cầu thủ phải nhìn vào chính họ và nói ‘điều đó không đủ tốt’. ”

Leave a comment