Các giải đấu cúp quan trọng với Leicester – Brendan Rodgers

Các giải đấu cúp quan trọng với Leicester - Brendan Rodgers

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brendan Rodgers đang đặt nhiều quyết tâm vào Leicester City để đạt được tiến bộ trong các cuộc thi cúp quốc gia của Anh mùa này.

Bầy cáo đi đến Newcastle vào tối thứ Tư cho cuộc đụng độ vòng hai Cup Carabao của họ, với Rodgers thề sẽ đấu với một đội mạnh trong một cuộc thi mà họ đã giành được trong ba lần trước đó. Youri Tielemans, James Maddison và tiền đạo Jamie Vardy đều có thể được nghỉ ngơi nhưng Rodgers muốn tiến bộ.

Chúng tôi muốn làm tốt trong các cuộc thi cúp. Chúng tôi đã nói về điều đó với tư cách là một nhóm vì vậy chúng tôi sẽ đến đó với một đội mạnh, một đội mạnh, và sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi mong chờ điều đó. đảm bảo họ có năm điểm từ ba trận ở Ngoại Hạng Anh cho đến nay.

Trong khi đó, Newcastle đã gây ra sự buồn bã vào cuối tuần vào Chủ nhật khi họ làm choáng váng Tottenham với chiến thắng 1-0 ở phía bắc London. Mặc dù đã bắn vào tay Steve Bruce và đội Maggie của anh ấy, Rodgers khẳng định Leicester phải tiếp cận trận đấu một cách tự tin.

Tất nhiên, mọi người đều muốn có một trận hòa trên sân nhà trong các trận đấu cúp, nhưng dù sao đi nữa, thứ Bảy là một kết quả quan trọng đối với chúng tôi, trước một đội bóng có tinh thần tuyệt vời, anh ấy tiếp tục. Hãy để chúng tôi chiến thắng và hiệu suất trong trò chơi này sẽ mang lại cho chúng tôi sự tự tin, nhưng chúng tôi sẽ có quyền hy vọng vào vòng tiếp theo.

Leicester có kèo là 2.00 đặt cược để chiến thắng tại Newcastle, với đội chủ nhà 3.60 và trận hòa có kèo 3.40.

Leave a comment