Jose Mourinho: Burnley có thể chiến đấu cho vé dự cúp Châu Âu

Manchester-United-boss-Jose-Mourinho

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV Jose Mourinho của Manchester United đã tiết lộ sự ngưỡng mộ của mình đối với những vụ cướp của Burnley trong mùa giải này và khẳng định họ xứng đáng có quyền chiến đấu cho một vị trí ở châu Âu.

Burnley đã là gói giải đấu bất ngờ tại Premier League mùa giải này và họ bước vào trận đấu với Boxing Day với United ngồi thứ bảy trong bảng.

Các Clarets chỉ là ba điểm nhút nhát của Liverpool thứ tư đặt sau 19 lần đi chơi và họ đang viền gần mục tiêu ban đầu của họ là 40 điểm.

Manchester United sẽ dẫn dắt Burnley ở Old Trafford vào thứ ba khi họ nhìn lại sự hồi phục 3-0 trước Tottenham vào thứ bảy.

Mourinho đã ca ngợi thành tích của Burnley ở vị trí trung vệ của kỳ hạn và cảm thấy họ có khả năng hoàn thành ở vị trí thứ sáu.

“Thật tuyệt vời [dạng của Burnley]. Nếu sự sống còn là mục tiêu, tôi nghĩ mục tiêu nằm trong túi, nó hoàn toàn kiểm soát “, Mourinho nói.

“Nếu mục tiêu là để kết thúc top ten, họ sẽ làm điều đó. Nếu mục tiêu là để đấu tranh cho các vị trí châu Âu, họ đang có để họ có quyền chiến đấu, do đó, nó sẽ là một đối thủ khó khăn.

“Nếu bạn so sánh những gì họ đang làm với những mục tiêu ban đầu, đó là một mùa giải rất tốt.”

Burnley có giá 13,00 để đòi 3 điểm khi họ lên đường tới Old Trafford, trong khi United có thể được hỗ trợ ở vị trí 1.25 để lên vị trí đầu bảng, và trận hòa là 6.00.

Leave a comment