Arsene Wenger đồng ý gia hạn hợp đồng mới Arsenal

Arsene Wenger New Arsenal Boss

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Arsene Wenger của Arsenal xác nhận ông đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ sau khi giúp họ giành được danh hiệu đầu tiên sau chín năm trắng tay.

Bản hợp đồng mới dành cho huấn luyện viên người Pháp có thời hạn đến năm 2017 với mục tiêu giúp Pháo thủ chinh phục thêm nhiều danh hiệu trong những năm tới.

Trước trận thắng Hull với tỷ số 3-2 tại Wembley, có nguồn tin cho rằng Wenger đã liên hệ dẫn dắt Monaco, đội nhiều khả năng sẽ sa thải Claudio Ranieri.

Cơn khát danh hiệu kéo dài hết năm này đến năm khác đã khiến nhiều người hâm mộ mất kiên nhẫn với Wenger nhưng sau khi giành được danh hiệu FA Cup, vị huấn luyện viên này lại có một mùa hè bận rộn nhằm thu hẹp khoảng cách giữa họ với Manchester City, Liverpool và Chelsea.

Wenger bắt đầu dẫn dắt Arsenal vào năm 1996 và đưa câu lạc bộ này tới nhiều mùa giải thành công trong đó có cú ăn hai vào năm 1998. Đội bóng của ông trong mùa 2003-2004 được mệnh danh là ‘Bất khả chiến bại’ khi giành được danh hiệu Premier League mà không để thua trận nào nhưng họ đã trắng tay suốt kể từ khi đoạt FA Cup vào năm 2005 cho đến trước khi giành lại chính danh hiệu này tại Wembley trong tháng trước.

Bản hợp đồng với Mesut Ozil trong mùa hè vừa qua đã tăng cường sức mạnh cho Pháo thủ và Wenger dự kiến sẽ quay lại thị trường chuyển nhượng trong hè này khi cố gắng tăng cường lực lượng.

Phát biểu trên trang web chính thức của câu lạc bộ, Wenger nói: “Tôi muốn ở lại và tiếp tục phát triển đội bóng và câu lạc bộ. Chúng tôi đang bước vào một giai đoạn đầy hi vọng. Chúng tôi có một đội hình mạnh, tài chính ổn định và sự cổ vũ lớn lao trên khắp thế giới.

“Tất cả chúng tôi đều quyết tâm mang thêm danh hiệu về câu lạc bộ này. Câu lạc bộ đã luôn tín nhiệm tôi và tôi rất biết ơn về điều đó.

“Chúng tôi đã trải qua những giai đoạn tuyệt vời và cả những giai đoạn đòi hỏi chúng tôi phải cùng nhau đoàn kết.

“Mỗi khi có thử thách với sự đoàn kết đó, tôi đều có những phản ứng đúng đắn. Tôi nghĩ bản thân tôi luôn thể hiện một sự trung thành với câu lạc bộ và hi vọng rằng chúng tôi có thể viết thêm lịch sử tại đây. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được điều đó.”

Leave a comment