Bournemouth vs Crystal Palace: Dự đoán từ tiền vệ James McArthur

Bournemouth vs Crystal Palace: Dự đoán từ tiền vệ James McArthur

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Tiền vệ của Crystal Palace, James McArthur, thừa nhận đội bóng của anh sẽ có trận đấu khó khăn khi họ đối đầu Bournemouth vào tối thứ Hai.

Đội Eagles sẽ tới Sân vận động Vitality với tinh thần tốt, sau khi thắng ba trong năm trận gần đây nhất của họ dưới thời Roy Hodgson.

Palace đã lọt vào vòng thứ tư của EFL Cup tuần trước và đứng vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng Premier League, trong khi Cherries khá tốt ở vị trí thứ chín.

Tuy nhiên, họ đã bị Burnley hạ 4-0 trong lần giải đấu cuối cùng bởi Burnley và các fan của họ có thể lo lắng bởi màn trình diễn lặp lại.

McArthur thừa nhận bảng biểu mẫu đi ra khỏi cửa sổ vào thứ hai và anh ta thấy một số điểm giống nhau giữa hai đội.

Tuy nhiên, cầu thủ này tự tin nhận được tất cả ba điểm tại Sân vận động Vitality.

Anh ấy nói với Football London: “Premier League là không thể đoán trước, bạn luôn có thể tạo ra một trường hợp để chơi một đội tại một thời điểm tốt hoặc thời gian xấu thực sự, nhưng chúng tôi biết chúng tôi phải ở trên trò chơi hàng đầu của chúng tôi để có được ba điểm và hy vọng chiến thắng trước West Brom sẽ cho chúng ta sự tự tin mà chúng ta cần.

“Nó sẽ là một trận đấu khó khăn vào đêm thứ Hai dưới ánh đèn và họ sẽ trông đợi nó nhiều như chúng tôi là vì họ đang ở trên sân nhà.

“Chúng tôi biết đó là một trò chơi khó khăn nhưng chúng tôi đang chơi với rất nhiều sự tự tin và hình thức của chúng tôi cũng tốt, vì vậy chúng tôi cảm thấy chúng tôi có thể đến đó và áp đặt bản thân vào trận đấu và giành được ba điểm.”

Dafabet cá cược thể thao: Lợi thế sân nhà của Bournemouth khiến họ có 2.25 lượt yêu thích, với tỉ số hòa 3.40 và Palace 3.25 để giành chiến thắng.

Leave a comment