Brendan Rodgers: Celtic còn nhiều điều phải cải thiện

Brendan Rodgers: Celtic còn nhiều điều phải cải thiện

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Brendan Rodgers khen ngợi đội Celtic của mình nhằm tiếp tục cải thiện sau chiến thắng 3-0 của trước Anderlecht hôm thứ tư.

Sau thất bại ở Champions League với tỉ số 5-0 tại Paris Saint-Germain, Bayern Munich cũng ở bảng B, chuyến đi tới Brussels được xem như là chìa khoá cho hy vọng Bhoys tiếp tục ở châu Âu sau Giáng sinh.

Mặc dù không tìm thấy nhịp điệu của mình cho những phần lớn của trò chơi, nhưng những người của Rodgers đã có cơ hội, vì những bàn thắng từ Leigh Griffiths, Patrick Roberts và Scott Sinclair đã chứng tỏ họ thành một trận thắng nổi tiếng.

Chiến thắng tại sân vận động Constant Vanden Stock là chiến thắng đầu tiên của Celtic tại Champions League kể từ khi giành chiến thắng 3-2 tại Spartak Moscow vào năm 2012 và ông chủ đã rất vui mừng với màn trình diễn.

Rodgers tin rằng kết quả có thể chứng minh một bước đi cho cả đội bóng của ông và bóng đá Scotland nói chung và tin tưởng rằng vẫn còn nhiều cải tiến đến từ Bhoys.

“Đó là một thành tích xuất sắc và kết quả. Đó là một trò chơi áp lực thực sự cho chúng tôi “, Rodgers nói.

“Đối với một đội Scotland đi, giành chiến thắng 3-0 và giữ sạch lưới ở mức này rõ ràng là một thành tựu lớn.

Chúng tôi sẽ suy nghĩ về trận đấu, nhưng tôi tin rằng chúng tôi có thể tốt hơn chúng tôi đã có dịp này. ”

Ông nói thêm: “Tiến bộ là những gì bạn đang tìm kiếm như là một huấn luyện viên. Đối với những người của chúng tôi để cho thấy rằng loại cải tiến là tín dụng tuyệt vời cho họ.

Họ sẽ đạt được niềm tin và sự tự tin, nhưng họ cũng biết rằng họ phải cải thiện liên tục. ”

Thứ bảy cho thấy Celtic quay trở lại hành động trong nước khi họ tiếp nhận Hibernian trong một trận đấu mà họ giành được là 1.25 để giành chiến thắng, với trận hòa 6.00 và các cựu HLV của Neil Lennon 9.50.

Leave a comment