Brendan Rodgers đề cao Daniel Agger

Daniel Agger Liverpool

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Liverpool phủ nhận thông tin cho rằng ông đang sắp sửa bán Daniel Agger và khẳng định cầu thủ này vẫn là một thành viên quan trọng của đội.

Sau khi gia nhập Liverpool vào năm 2006 từ Brondby, một đội bóng của Đan Mạch với giá 6 triệu Bảng Anh, Agger đã thi đấu 175 trận và ghi được chín bàn thắng cho Quỷ đỏ.

Kể từ đó, cầu thủ người Đan Mạch luôn là một trụ cột trong hàng thủ của Liverpool nhưng khi những điểm yếu ở khâu phòng ngự của đội bị bộc lộ rõ trong mùa giải năm ngoái, có nhiều thông tin cho rằng anh có thể sẽ phải ra đi trong mùa hè này.

Chính những yếu điểm của hàng thủ khiến cho Liverpool để tuột mất danh hiệu Premier League trong mùa giải năm ngoái vào tay Manchester City do ít hơn hai điểm.

Rodgers cũng đang tìm cách để tăng cường sức mạnh cho hàng thủ và DejanLovren của Southampton là cái tên đang được nhà cầm quân này cân nhắc. Chính điều đó đã làm bùng lên những tin đồn về tương lai của cầu thủ người Đan Mạch này.

Tuy nhiên, Rodgers khẳng định cầu thủ 29 tuổi sẽ vẫn sẽ tiếp tục vai trò trong mùa giải tới để cùng Liverpool chinh chiến trên cả hai đấu trường Premier League và Champions League.

Nhà cầm quân người Bắc Ailen cho biết vấn đề lớn nhất của Agger lúc này chính là phong độ và nguy cơ chấn thương nhưng vẫn đề cao tầm quan trọng của cầu thủ này trong đội.

Rodgers nói: “Daniel là một trong những hậu vệ xuất sắc mà chúng tôi đang có. Tuy nhiên vấn đề lớn nhất của cầu thủ người Đan Mạch chính là khả năng sẵn sàng thi đấu.

“Daniel đã phải nghỉ nhiều trận do chấn thương. Cậu ấy là một cầu thủ và là một đội trưởng xuất sắc tại đội tuyển quốc gia. Ở Liverpool, cậu ấy cũng đang có một sự nghiệp rất tốt.

“Cậu ấy 29 tuổi và kinh nghiệm của cậu ấy sẽ giúp ích cho chúng tôi trong mùa giải tới. Cậu ấy đã ký với chúng tôi một bản hợp đồng mới trong mùa giải năm ngoái.”

Liverpool khởi đầu mùa giải mới bằng việc tiếp đón Southampton trên sân nhà vào ngày 16 tháng 8 tới. Tỷ lệ đặt cược cho Liverpool giành chiến thắng trận này là 1 ăn 1,37 trong khi tỷ lệ dành cho đội khách là 1 ăn 6,76.

Leave a comment