Brendan Rodgers nhận định về tiền năng của cầu thủ Tielemans

Brendan Rodgers nhận định về tiền năng của cầu thủ Tielemans

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Huấn luyện viên của Leicester City, Brendan Rodgers rất phấn khích trước tài năng của Youri Tielemans, mặc dù anh thừa nhận có rất nhiều điều không chắc chắn về tương lai của tiền vệ Foxes.

Cầu thủ 21 tuổi người Bỉ nói rằng anh muốn trở thành một phần của điều gì đó đặc biệt tại Sân vận động King Power khi có được sự tiếp xúc nhiều hơn với đội một kể từ khi Rodgers đến.

Tielemans gia nhập Leicester theo dạng cho mượn từ Monaco cho đến cuối mùa giải vào tháng 1. mặc dù ban đầu anh phải vật lộn để có được một cái nhìn dưới thời ông chủ trước Claude Puel.

Anh ấy đã phát triển kể từ khi Rodgers đến từ Celtic vào tháng Hai và nói rằng anh ấy sẽ xem xét các lựa chọn của mình vào cuối mùa giải.

Rodgers thừa nhận anh không phải là người khôn ngoan hơn với những gì có thể diễn ra vào cuối mùa giải, nhưng hiện tại anh đang thích làm việc với Tielemans. Điều đó luôn khó khăn, điều đó, bởi vì trước tiên anh ấy là một cầu thủ của Monaco, ông chủ của Leicester nói.

Anh ấy đã mượn câu lạc bộ ở đây cho câu lạc bộ, vì vậy tôi chắc chắn sẽ có những cuộc thảo luận với câu lạc bộ. Anh ấy là một tài năng tuyệt vời. Anh ấy đã tăng cường thể lực sau khi không chơi nhiều trong phần đầu của mùa giải.

Anh ấy có một cái nhìn tuyệt vời của trò chơi. Đối với một thanh niên 21 tuổi, anh ta đã chơi rất nhiều trò chơi và có một sự trưởng thành với anh ta.

Mặc dù không chắc chắn về tương lai lâu dài của Tielemans, ông chủ của Foxes chắc chắn rằng ông sẽ chỉ cải thiện như một cầu thủ bóng đá.

Người đẹp với anh ta là anh ta sẽ trở nên tốt hơn. Anh ta luyện tập với một nụ cười và đang cố gắng tăng cường vào trò chơi của mình. Anh ấy rất vui khi được làm việc với, anh ấy nói thêm.

Leicester là 1.75 để có được bốn chiến thắng trong năm trận đấu dưới thời Rodgers khi họ hành quân để đối mặt với Huddersfield xuống hạng vào thứ Bảy. Các Terrier là 5.00, trong khi rút có giá 3.75.

Leave a comment