Burnley: HLV Sean Dyche khen ngợi các cầu thủ dù nhận thất bại

Burnley: HLV Sean Dyche khen ngợi các cầu thủ dù nhận thất bại

Chia sẻ bài viết


100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Nhận 100% khuyến mãi gửi tiền lên tới 1.200.000 VNĐ

Boss Dyche của Burnley vừa lên tiếng động viên tinh thần các học trò, dù rằng họ vừa mới nhận về một thất bại trước đối thủ Watford hôm thứ bảy.

Burnley bị đánh đập 2-1 trên sân Vicarage Road, nhưng họ đã phải chơi 84 phút của cuộc thi với mười người đàn ông sau khi tiền vệ Jeff Hendrick đuổi khỏi cửa sớm.

Các bàn thắng của Troy Deeney và M’Baye Niang sau đó đặt các Hornet vào uy thế, nhưng Burnley sản xuất một hiệu suất thứ hai nửa tinh thần, kéo một mục tiêu trở lại từ chấm phạt đền qua Ashley Barnes, và Dyche có gì, nhưng lời khen ngợi cho đội bóng sau trận đấu .

“Việc đầu đuổi khỏi ảnh hưởng đến các trò chơi hoàn toàn, nhưng hôm nay tôi nghĩ chúng tôi là hoàn toàn tuyệt vời,” ông nói.

“Để có một tiếng gõ sớm như vậy, như chúng tôi đã bởi thua Jeff, sau đó chơi cho khoảng thời gian đó xa nhà, với 10 người đàn ông, đặc biệt là trong hiệp hai, và cho thấy ý chí và mong muốn đi và giành chiến thắng một trò chơi là hoàn toàn nổi bật.”

Sự thất bại có nghĩa là Burnley vẫn chỉ thu được một điểm trên sân khách mùa này, nhưng Dyche là thuyết phục những chiến thắng sẽ đến nếu họ tiếp tục thực hiện theo cách tương tự từ nay đến cuối chiến dịch.

“Cuối cùng nó có thể là một trong những câu chuyện tuyệt vời, nhưng tiếc là không,” ông nói thêm. Tuy nhiên, nếu chúng ta tiếp tục đi về kinh doanh của chúng tôi như chúng ta, thì chúng ta sẽ ổn thôi, tôi chắc chắn. ”

Burnley tiếp theo trong hành động khi họ đón tiếp đội đầu bảng Chelsea tại sân Turf Moor chủ nhật tới.

The Clarets có kèo 7.50 để giành chiếng thắng thứ 10 trên sân nhà mùa này nếu đánh bại đoàn quân của HLV Antonio Conte. Trong khi đó Chelsea có kèo thắng là 1.40, kèo hòa đang niêm yết ở mức 4.33.

Leave a comment