Burnley: Sean Dyche thúc giục học trò giành 3 điểm

Burnley-manager-Sean-Dych-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

HLV của Burnley, Sean Dyche, đã cảnh báo rằng đội bóng của ông sẽ không hài lòng khi họ chuyển tới vòng 3 điểm tại Champions League.

Các Clarets đã được hưởng một khởi đầu tuyệt vời vào mùa giải Premier League dưới Dyche, với Burnley im lặng bất kỳ nhà phê bình họ đã có một lần nữa.

Dyche đứng thứ sáu trong bảng sau 7 trận thắng từ 14 trận đầu tiên sau khi họ chứng minh được quá nhiều cho Bournemouth vào tối thứ Tư.

Mục tiêu của Chris Wood và Robbie Brady đã giành chiến thắng 2-1 trên bờ biển phía Nam và Dyche thừa nhận cầu thủ của anh đang gặt hái phần thưởng của họ sau một số công việc khó khăn trên sân tập.

Cựu huấn luyện viên của Watford thừa nhận các cầu thủ đầy tự tin và anh ấy hài lòng với những người hâm mộ, nhưng anh ấy khẳng định không ai trong trại nên mang đi.

Ông nói với Sky Sports: “Rất tốt cho mắt người hâm mộ. Điều đó không có ý nghĩa gì đối với tôi, đó là một công việc của mùa giải, luôn là công việc của mùa giải đối với tôi, nhưng điều đó thật dễ dàng đối với người hâm mộ.

“Có một cảm giác tốt đẹp về nhóm. Tôi nghĩ rằng họ đang nhận được những lợi ích của một số công việc rất tốt về sân tập và công việc tốt như một nhóm.

“Chúng tôi vẫn kiếm được quyền tham gia Premier League, nhưng chúng tôi đang làm việc rất tốt cho đến nay.

“Chúng tôi đã có một khoảng thời gian rất tốt từ đầu mùa giải đến bây giờ – nó đang bảo vệ, xây dựng và tiếp tục tìm cách để di chuyển nó về phía trước.”

Burnley sẽ tiếp tục hành động vào thứ bảy khi họ đến sân vận động King Power để tham gia vào thành phố Leicester City.

Lính lính là 1.80 để giành chiến thắng, với vẽ 3.60, trong khi Burnley có giá 4.50 để lấy cả ba điểm.

Leave a comment