Cá cược bóng đá: Jesse Lingard tỏa sáng tại MU

Jesse-Lingard-Manchester-United-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Jesse Lingard cảm thấy một kỳ nghỉ đầu mùa đã giúp anh ấy làm tốt cá nhân và giờ anh ấy ‘hiếm khi ra đi’ để giúp Manchester United xoay chuyển vận may tập thể của họ.

Tiền vệ này là một phần của đội tuyển Anh đã lọt vào bốn người cuối cùng tại World Cup ở Nga và điều đó đã gây ra hậu quả, dẫn đến việc cầu thủ 25 tuổi mất tích trong một khoảng thời gian sau khi bắt đầu mùa giải mới.

Anh ấy đã trở lại khỏe mạnh và ghi bàn khi Quỷ đỏ hai lần đến từ phía sau để hòa với Arsenal tại Old Trafford vào giữa tuần. Lingard rất muốn có được mùa giải của mình đi đúng hướng.

Rõ ràng chúng tôi đã không được nghỉ ngơi nhiều vào mùa hè sau World Cup, vì vậy, trở lại sẽ luôn có những khúc mắc nhỏ ở đây và đó, anh nói.

Rõ ràng là nó đã đến một điểm mà tôi không thể tiếp tục, vì vậy sự phá vỡ đó đã làm tôi rất tốt và tôi hiếm khi đi đến bây giờ. Đó là một mùa hè thú vị và một mùa tốt cho tôi ở cấp độ cá nhân mùa trước.

Tôi muốn khởi động mùa giải này với hình thức tương tự và rõ ràng là bạn có những thất bại trong suốt mùa giải, nhưng đó là cách bạn bật trở lại.

United đang đứng thứ tám trong giải đấu và tám điểm trong top bốn sau trận hòa giải trí với Pháo thủ.

Lingard hài ​​lòng với tinh thần thể hiện qua hai lần phản ứng lại phía sau và anh nói rằng vẫn còn rất nhiều sự tự tin trong phòng thay đồ của United. Tháng này là một giai đoạn quan trọng, ông gợi ý.

Đây là một chặng đường dài để đi vào mùa giải, vì vậy đối với chúng tôi, đó là về việc chơi mọi trò chơi khi nó đến và cố gắng giành được ba điểm. Đó là điều chính, leo Lingard nói thêm.

Đặc biệt là tháng này có rất nhiều trận đấu, vì vậy chúng tôi cần mọi người trong đội hình hoàn toàn phù hợp. Rõ ràng là sẽ có rất nhiều vòng quay, nhưng mọi người đều có mặt để chơi và hiển thị 100 phần trăm trong mỗi trò chơi.

Manchester United là 8,00 để đánh bại Fulham 3-0 tại Old Trafford vào thứ Bảy, với Lingard 3.10 để tiếp tục tuần tốt của mình bằng cách ghi bàn bất cứ lúc nào.

Leave a comment