Cá độ bóng đá: Celtic vô địch nhận định từ Marvin Compper

Cá độ bóng đá: Celtic vô địch nhận định từ Marvin Compper

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Marvin Compper có khả năng giành cơ hội thứ hai đủ khả năng để anh ta ở Celtic, theo cựu hậu vệ của Bhoys Andreas Hinkel.

Hậu vệ trung tâm người Đức đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Parkhead với giá 1 triệu bảng từ RB Leipzig vào tháng Giêng nhưng anh chỉ xuất hiện một mùa giải trước.

Một loạt các chấn thương niggling xuất hiện để giữ anh ta ngồi ngoài nhưng thực tế anh đã đến Celtic đã chơi chỉ ba lần ở Đức mùa trước cũng gợi ý rằng Compper, 33, đã đấu tranh để có được hoàn toàn phù hợp.

Anh ấy với Celtic trong chuyến lưu diễn trước mùa giải của họ ở Áo và HLV Brendan Rodgers có vẻ muốn cho anh ta một cơ hội thứ hai để thiết lập bản thân trong hình ảnh Hoops.

Với trận mở màn vòng loại Champions League gặp Alashkert ở Armenia vào ngày 10 tháng 7 và các hậu vệ Dedryck Boyata, Mikael Lustig và Cristian Gamboa đều có thể bỏ lỡ vì họ đã có mặt tại World Cup ở Nga, Hinkel cảm thấy đồng bào của anh có thể bước lên.

“Tôi chắc chắn rằng ông sẽ xem nó như một cơ hội khác,” Hinkel nói.

“Đó là một khoảng thời gian khó khăn cho anh ấy và tôi chắc chắn anh ấy sẽ thất vọng hơn bất cứ ai không gây ấn tượng với Celtic.

“Tôi biết rằng Dedryck Boyata đang ở Bỉ chỉ để tham dự World Cup và điều đó có nghĩa là bạn thực sự cần một người khác trong đó cho những vòng loại đầu tiên.

“Điều quan trọng nhất đối với Marvin là anh ấy có được một mùa giải tốt trước. Anh ấy có kinh nghiệm rất lớn và anh ấy là một cầu thủ rất thông minh.

“Anh ấy nghĩ về trò chơi có thể tạo nên sự khác biệt nhưng đồng thời bạn cũng cần cơ thể của mình là 100 phần trăm để có thể làm những gì bạn muốn.”

Leave a comment