Sunderland: Poyet phá sản với kế hoạch chuẩn bị cho trận chung kết

Huấn luyện viên Gus Poyet của Sunderland

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Huấn luyện viên Gus Poyet của Sunderland cho rằng kế hoạch chuẩn bị đội hình cho trận chung kết Capital One Cup với Manchester City vào Chủ Nhật đã bị “phá sản” sau màn trình diễn tệ hại của họ trong trận thua 1-4 tại Arsenal vào hôm thứ Bảy.

Huấn luyện viên người Urugoay đã sử dụng đội hình trên sân Emirates để thử nghiệm các chiến thuật cho trận đấu với đội bóng của Manuel Pellegrini tại Wembley.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra theo kịch bản mong đợi khi Pháo thủ tiếp tục củng cố khát vọng giành danh hiệu Premier League nhờ cú đúp của Olivier Giroud và các bàn thắng của Tomas Rosicky và Laurent Koscielny.

Mèo đen vớt vát lại một chút danh dự nhờ công của Emanuele Giaccherini nhưng thất bại này khiến họ vẫn xếp ở vị trí cuối trong nhóm xuống hạng.

Và để chuẩn bị cho trận chung kết trong thời gian còn khoảng một tuần nữa, Poyet thú nhận rằng ông sẽ bắt đầu lại từ đầu.

Đồng thời ông cũng nhắc nhở các học trò của mình rằng không ai trong số đội hình đá thử nghiệm trong trận đấu với Pháo thủ sẽ được đảm bảo một suất đá chính.

Poyet nói: “Tôi đã nói một cách thẳng thắn với các cầu thủ của mình sau trận đấu rằng không một ai sẽ được chắc suất đá chính trong tuần tới.

“Có rất nhiều điểm tương đồng giữa Arsenal và Man City – họ không giống nhau tới mức y hệt nhưng có những điểm tương tự và những gì chúng tôi đã cố gắng trước Arsenal đã không phát huy tác dụng.

“Vì thế mọi kế hoạch mà tôi dự định trước trận đấu với Arsenal giờ đã tan biến. Chúng tôi trở lại số không và phải bắt đầu lại.”

Tỷ lệ đặt cược cho Sunderland giành chiến thắng trong trận chung kết Capital One Cup là 1 ăn 5,54 trong khi tỷ lệ này của City khả quan hơn nhất nhiều chỉ là 1 ăn 1,14.

Leave a comment