Carlos Sanchez của Aston Villa: “Tôi sẽ chơi tốt hơn”

Aston Villa Carlos Sanchez

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% Khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Tiền vệ Carlos Sanchez của Aston Villa đã hứa với các cổ động viên rằng anh đã bắt đầu cải thiện phong độ ngay sau khi thích nghi hoàn toàn với môi trường tại Ngoại Hạng Anh.

Cầu thủ 28 tuổi này gia nhập câu lạc bộ trong mùa hè từ Elche với mức giá 4,7 triệu Bảng sau khi thi đấu ấn tượng trong màu áo của Colombia tại kỳ World Cup diễn ra trên đất Brazil.

Ban đầu tiền vệ phòng ngự này gặp khó khăn trong việc thích với cuộc sống mới tại Villa Park và phong cách chơi bóng tại Anh

Sanchez mới chỉ đá năm trận cho đoàn quân của Paul Lambert khi vị huấn luyện viên này đã dần dần sử dụng anh trong đội hình xuất phát.

Cầu thủ người Colombia đã được ra sân trong các trận đấu gần đây và có màn trình diễn ấn tượng trong trận gặp Southampton (đội đang có phong độ cao) đêm hôm thứ Hai khi cả hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1.

Sanchez tin rằng anh có thể tiến bộ và đã kêu gọi các cổ động viên hãy cho anh thời gian để ổn định cuộc sống tại Anh.

“Tôi không nghi ngờ rằng tôi sẽ còn tiến bộ rất nhiều. Tôi biết mình có thể vươn tới đâu trong sự nghiệp của một cầu thủ, chắc chắn tôi sẽ còn chơi hay hơn. Tôi hiểu điều đó. Tôi muốn xin các cổ động viên hãy kiên nhẫn một chút với tôi. Vẫn còn những điều mới mẻ với tôi,” anh phát biểu trên Birmingham Mail.

“Đây là một thử thách với tôi bởi vì rõ ràng bóng đá ở đây là thứ bóng đá diễn ra với tốc độ nhanh, nhanh hơn nhiều so với ở các nước khác mà tôi đã từng thi đấu,” Sanchez cho biết thêm.

“Premier League mang một phong cách bóng đá khác mà ở đó tốc độ trung bình diễn ra phải tới 100 dặm một giờ. Ở Tây Ban Nha, bạn không phải thi đấu với tốc độ cao như vậy.”

Villa sẽ trở lại Premier League vào thứ Bảy này bằng chuyến làm khách trước một đội bóng có cùng cảnh ngộ là Burnley. Tỷ lệ đặt cược cho đoàn quân của Lambert giành trọn ba điểm ở trận này là 1 ăn 3,35 trong khi của đội chủ nhà là 1 ăn 2,16.

Leave a comment