Celitic thắng dễ Hibernian trước cuộc đối đầu Lazio tại Europa League

Celitic thắng dễ Hibernian trước cuộc đối đầu Lazio tại Europa League

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Một cuối tuần khác, một kết quả tuyệt vời cho nhà vô địch Scotland. Đội bóng của Neil Lennon có rất nhiều điều đáng tự hào sau khi mở đường đến trận chung kết Cúp Liên đoàn Scotland thứ tư vào thứ Bảy.

Mặc dù cuộc thi không phải là danh hiệu hay danh hiệu đáng thèm muốn nhất, nhưng nó đã trở thành một phần truyền thống để Celtic giành được mọi thứ cần có để giành chiến thắng ở Scotland. Hơn nữa, họ đã trả thù Hibernian, người đã gây ra trận hòa đầu tiên của Celtic trong mùa giải và hiện cung cấp một mục tiêu tốt cho trận đấu giữa tuần với Lazio.

Celitic được nghỉ 11 ngày xa xỉ từ hành động giải Ngoại hạng và nghỉ ngơi năm ngày trước khi trận đấu giải Europa đấu với Lazio tại Rome. Neil Lennon đã có cơ hội chơi hầu hết các lần bắt đầu XI thông thường của mình trong trận đấu cúp với Hibernians, nhưng cũng cho phép luyện tập trận đấu cho những người như Tom Rogic, muốn trở lại chơi thể dục. Không bao giờ có nghi ngờ Celtic sẽ vượt qua tại Hampton Park trước 46 782 khán giả.

The Celtic bắt đầu trò chơi với một vụ nổ. Chỉ hai mươi phút đã trôi qua trước khi trận đấu là 0-2 cho Celtic, người được coi là du khách trong trận đấu bán kết sân trung lập. Đầu tiên, đó là Mohamed Elyounoussi đưa Celtic vượt lên dẫn trước vào phút thứ 17 với bàn thắng thứ năm trong bốn trận đấu cuối cùng trong các cuộc thi trong nước và sau đó ba phút Callum McGregor thêm một lần nữa với lần thứ hai của mùa giải. Trò chơi giải trí và giải trí miễn phí đã chứng kiến ​​Hibernian quay trở lại vào phút thứ 36 bởi Melker Hallberg, nhưng Celtic không thể bị khống chế. Elyounoussi ghi bàn một lần nữa một phút trước hiệp một và đưa Celtic 1-3 dẫn đầu vào phòng thay đồ.

Hibernian đã chiến đấu dũng cảm, nhưng Celtic đơn giản là quá mạnh. Scott Brown là người tiếp theo trên bảng điểm vào phút thứ 56. nhưng Hibs đã trả đũa ngay lập tức và trở lại trong vòng hai bàn thắng chỉ hai phút sau bàn thắng thứ tư của Celtic. Đó là gần như người Hibernian có thể có được và Scott Brown đóng đinh vào quan tài vào phút thứ 90 với giây thứ hai của đêm và biến nó thành 2-5 Celtic.

Mặc dù để thủng lưới hai bàn, Celtic đã thể hiện tốt và xứng đáng với chiến thắng. Đội bóng có vẻ chuẩn bị tốt để thực hiện thử thách lớn nhất của họ cho đến nay trong mùa giải, trận đấu trên sân khách tại Rome với Lazio vào thứ Năm. Một chiến thắng sẽ đưa họ vượt qua vòng bảng Europa League với hai trận còn lại.

Tỷ lệ cá cược tại Dafabet

  • Lazio và Celtic (1×2): 1.66 – 3.65 – 4.10
  • Celtic vs Motherwell (1×2): 1.18 – 6.60 – 12.00

Leave a comment