Celtic đặt mục tiêu chiêu mộ Phil Jagielka

Phil-Jagielka-Celtic-min

Chia sẻ bài viết

100-fdb-join-today

Nhận khuyến mãi
Khuyến mãi 110% tới 1.200.000 VNĐ khi đăng ký mới!

Phil Jagielka vẫn có khả năng chơi ở cấp cao nhất theo kẻ tấn công của Hearts, Steven Naismith, mặc dù anh nghi ngờ liệu điều đó sẽ có ở Celtic mùa tới.

Sau khi rời Everton, Jagielka trong tuần này đã được liên kết với việc chuyển đến Parkhead để thay thế Dedryck Boyata.

Trong khi khoảng thời gian 12 năm tại Goodison Park có thể sẽ tăng, Jagielka vẫn có nhiều thứ để cung cấp theo Naismith, một đồng đội cũ của Toffees. Tôi đã nhìn thấy Jags vào tháng 1 khi tôi đi xuống trong kỳ nghỉ đông, anh ấy nói.

Nếu anh ấy thích một cầu thủ hàng đầu, anh ấy thích một hậu vệ bóng đá hơn nếu bạn thích. Anh ấy có thể không giống như vậy rất nhiều lần trong các trò chơi nhưng anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất giỏi, có thể dễ dàng chơi ở hàng tiền vệ.

Jagielka hiện 36 tuổi nhưng 40 lần khoác áo đội tuyển quốc tế Anh còn lâu mới hoàn thành, Naismith nói. Anh chỉ có bảy lần ra sân ở Premier League cho Everton mùa trước và sẽ có sinh nhật lần thứ 37 của mình cho mùa giải mới.

Với câu lạc bộ cũ Sheffield United được thăng hạng lên Premier League, Naismith cảm thấy người bạn của mình sẽ không thiếu những lời đề nghị vào mùa hè này nhưng anh không chắc chắn nếu việc di chuyển về phía bắc biên giới để gia nhập Hoops của Neil Lennon sẽ hấp dẫn.

Khi tôi thấy anh ấy rời Everton, suy nghĩ đầu tiên của tôi là anh ấy sẽ đi đâu. Tôi không thể thấy anh ấy hoàn thiện bởi vì anh ấy có rất nhiều thứ để cống hiến và yêu bóng đá, anh ấy nói thêm về người đàn ông Rangers trước đây.

Sẽ có ở Scotland? Tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ấy đến đây. Anh ấy có nhiều liên kết hơn với các câu lạc bộ khác nhau ở phía nam, như Sheffield United nơi anh ấy đi qua, và anh ấy có một gia đình với những đứa trẻ đang đi học. Vì vậy, với tất cả những suy nghĩ đó, tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ấy đến Scotland.

Leave a comment

Topics: