Chelsea 1-3 Atletico Madrid: ‘Đội bóng chơi tốt hơn đã chiến thắng’ – David Luiz

Hậu vệ người Brazil David Luiz của Chelsea

Chia sẻ bài viết

Nhận khuyến mãi
Nhận 25% khuyến mãi gửi tiền lên tới 2,000,000 VND

Hậu vệ người Brazil David Luiz của Chelsea thừa nhận rằng Atletico Madrid là “đội chơi tốt hơn” sau khi đội bóng của anh phải dừng bước tại bán kết Champions League vào đêm thứ Tư vừa qua.

Atletico đã chứng tỏ cho thấy tại sao họ dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga bằng một màn trình diễn hủy diệt tại Stamford Bridge. Sau khi Fernando Torres nổ sung sau 12 trận tịt ngòi giúp Chelsea dẫn trước 1-0, Atletico đã lội ngược dòng giành chiến thắng 3-1 để gặp đối thủ cùng thành phố Real Madrid ở trận chung kết diễn ra trong tháng tới.

Dù đội nhà đã không gặp may khi nỗ lực của họ trong hiệp hai đã đưa bóng tìm đúng cột dọc nhưng Luiz cho rằng Chelsea không có lý do gì để than vãn về thất bại đau đớn này.

“Họ là đội chơi tốt hơn và xứng đáng giành được chiến thắng,” anh ấy nói. “Chúng tôi đã cố gắng hết sức – chúng tôi đã có những cơ hội nhưng lần lượt bị cột dọc từ chối rồi Thibaut Courtois cản phá.

“Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu trong 40 phút đầu tiên nhưng bàn thua ở cuối hiệp một đã tạo điều kiện cho đối phương có cơ hội để chơi rình rập và phản công.

“Sau đó chúng tôi phải chịu một quả penalty và họ đã ghi được bàn thắng thứ hai. Champions League là như vậy – cả hai đội đều là những đội bóng lớn và sở hữu những cầu thủ lớn. Atlético đã mạnh hơn trong từng chi tiết và trong trận đấu lớn này những chi tiết đó đã làm nên sự khác biệt.”

Anh ấy cho biết thêm: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng may mắn đã không đứng về phía chúng tôi. Tuy nhiên, bóng đá là như thế – bạn không thể nào mà thắng được tất cả các trận. Dù rất muốn vào chơi trận chung kết tại Lisbon nhưng tôi có thể rời cuộc chơi trong tư thế ngẩng cao đầu sau khi đã nỗ lực hết sức mình trên sân.

“Thật không may khi cố gắng là chưa đủ. Chúng tôi phải chúc mừng Atletico, họ là một đội bóng lớn và có triết lý chơi bóng tuyệt vời.

“Họ xứng đáng vào chung kết. Không có đội bóng nào được đánh giá là mạnh hơn trong trận đấu đó. Trận chung kết là chung kết – bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.”

Atletico sẽ gặp đối thủ cùng thành phố là Real Madrid trong trận chung kết Champions League diễn ra tại Lisbon vào ngày 24 tháng 5 tới.

Leave a comment